Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 14/02/2016

Trên sân khấu truyền hình thực tế, danh hài Trường Giang nhiều lần khiến bạn diễn, thí sinh bất ngờ với những cái ôm hôn ngoài kịch bản.

Trong năm qua, Trường Giang là danh hài hoạt động khá năng nổ trên các sân chơi truyền hình thực tế khi tên tuổi anh hầu như phủ sóng mọi chương trình ở nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh đó, đời tư của nam diễn viên cũng vướng phải nhiều đồn đoán rắc rối về chuyện tình cảm và được nhiều người gọi là "nghệ sĩ đào hoa", từ chuyện tình với Nhã Phương "dậy sóng" một thời gian dài đến những câu hỏi lớn trong mối quan hệ với người mẫu Quế Vân những ngày gần đây. Trên các sân khấu chương trình thực tế, Trường Giang cũng khiến khán giả nhiều phen "tròn mắt" khi thấy anh thoải mái ôm chặt bạn diễn, thí sinh nữ, thậm chí có đôi khi là "cưỡng hôn".

Trong tập 3 "Ơn giời, cậu đây rồi", ở tình huống thứ 2, Vân Trang và Trường Giang vào vai một đôi tình nhân đang hẹn hò tại công viên. Trong lúc đôi tình nhân đang âu yếm nhau, hai hồn ma trinh nữ bỗng nhiên xuất hiện chọc phá. Đôi diễn viên chính diễn xuất khá tự nhiên ở những phân đoạn tình cảm. Khi bị các hồn ma chọc ghẹo, Vân Trang nhiều lúc "hóa điên" vì không biết phải xử trí tình huống tiếp tục như thế nào, đành ôm cổ, bám, bấu chặt và dùng hai chân quặp lấy Trường Giang. "Mười Khó" cũng có nhiều hành động thân mật, ôm, hôn Vân Trang khá tự nhiên và thoải mái trên sân khấu sau đó khiến MC Xuân Bắc phải ganh tỵ.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 2.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 3.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 4.

Trong tập 4 "Ơn giời, cậu đây rồi", ở tình huống thứ 4 lấy cảm hứng từ chủ đề hậu cung, Trường Giang hóa thân thành người có quyền lực tối cao thời cổ đại, Hoàng thượng đương triều. Trong khi đó, khách mời xinh đẹp Kim Tuyến lại vào vai Hoàng hậu nương nương. Điểm nhấn của căn phòng thứ 4 cũng chính là những màn ôm và cưỡng hôn của nam danh hài với diễn viên Kim Tuyến khiến cô không khỏi bất ngờ trong lúc diễn.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 6.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 7.

Ở tập 3 chương trình "Hoán đổi", sau khi Thủy Top mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc và lấy nước mắt khán giả, Trường Giang và hai vị giám khảo còn lại đã dành cho cô nhiều tràng pháo tay và những lời khen có cánh. Nam danh hài còn "tỏ tình" với người đẹp: "Anh nể em quá. Nếu được, em cho anh yêu em một ngày thôi!". Cái ôm Trường Giang bất ngờ dành cho Thủy Top khiến cô khá bất ngờ trong khoảnh khắc đó. Khi trao giải nhất cho thí sinh này, nam diễn viên và Trấn Thành cũng không ngại tranh nhau hôn người đẹp.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 8.

Những lần Trường Giang ôm hôn các người đẹp trên sân khấu - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm