Ca sĩ giấu mặt

Trường Giang khoe giọng với hàng chục "Mười Khó" nhí

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 13/02/2016

Trong đêm chung kết "Ca sĩ giấu mặt" sắp tới, Trường Giang mời đội quân "Mười Khó" nhí xuất hiện trên sân khấu với vũ đạo vui nhộn, hỗ trợ anh trong một liên khúc.

Đêm Chung kết "Ca sĩ giấu mặt" hứa hẹn nhiều thú vị ngay từ giây phút đầu tiên. Rất nhiều diễn viên nhí của vũ đoàn ABC Kids xuất hiện trong trang phục áo sơ mi hoa, quần lưng thun đóng thùng và mũ nồi giống nhân vật "Mười Khó". Các "Mười Khó" nhí với vũ đạo hết sức chuyên nghiệp và vui nhộn, hỗ trợ "Mười Khó" Trường Giang thể hiện lần lượt "Biệt khúc chờ nhau", "Dù ta không còn yêu" và "Chiếc khăn gió ấm". Đây cũng là ba ca khúc từng được thể hiện bởi ca sĩ Lam Trường, Đan TrườngKhánh Phương, ba ca sĩ chính có thí sinh bước vào đêm Chung kết hồi hộp và gây cấn nhất.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 1.

"Mười khó" Trường Giang chỉnh trang lại cho các vũ công nhí trước giờ biểu diễn

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 2.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 3.

Trường Giang "nhí nhố" khoe giọng cùng các vũ công nhí

Trước đó, MC "Ca sĩ giấu mặt" có vẻ khá trau chuốt cho tiết mục của mình. "Mười Khó" ngồi trên sân khấu đợi vũ đoàn. Sau đó anh còn tự tay vẽ nốt ruồi cho từng diễn viên nhí. Các thí sinh thuộc top 15 cũng xuất hiện trong giờ chạy thử chương trình để chuẩn bị cho tiết mục hợp ca "Vì tôi còn sống" và "Sẻ chia cuộc sống". Đặc biệt, các thí sinh từng gây sóng gió ở vòng loại như Trần Thái Sơn với màn giả giọng Hà Hồ cực đỉnh, Như Ngọc với "Phải lòng con gái Bến Tre" từng chinh phục giám khảo Hoài Linh, và cô bé bán kẹo kéo Thanh Thảo với ca khúc "Anh".

Đêm Chung kết sẽ công bố người thứ tư có được cơ hội giành Quán quân "Ca sĩ giấu mặt" mùa đầu tiên, sau Trường Tam – người chiến thắng Bán kết 1, Hoàng Thịnh – chiến thắng Bán kết 2 và Thanh Tuấn – thí sinh chiến thắng Bán kết 3. Đó là một trong ba thí sinh có cùng số lượt bầu chọn cao nhất là Thái Hiển, Tuấn Khương và Anh Thư.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 4.

Hoàng Thịnh

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 5.

Mỹ Huyền

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 6.

Trường Tam

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 7.

Tuấn Khương

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 8.

Anh Thư

Đêm chung kết sẽ có một chút thay đổi về cách chấm điểm cho các thí sinh. Sau phần bình chọn giọng hát, các thí sinh sẽ xuất hiện và thể hiện bài hát ngay trên sân khấu. Cùng với sự hỗ trợ của các vũ đoàn, phần trình diễn này cũng là phần dự thi chính thức để 200 vị giám khảo sẽ bầu chọn cho phong cách của thí sinh. Số điểm cuối cùng sẽ là tổng của cả hai phần dự thi giọng hát và phong cách. Chính vì điều này, tất cả các thí sinh đều đầu tư cả về giọng hát và phong cách biểu diễn trong phần thi của mình.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 9.

Các ca sĩ khách mời khuấy động sân khấu

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 10.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 11.

Trường Giang khoe giọng với hàng chục Mười Khó nhí - Ảnh 12.

Các vị giám khảo tranh thủ selfie cùng nhau

Ba thí sinh chiến thắng ở vòng bán kết sẽ bước vào đêm thi cuối cùng với các ca khúc "Yêu người khác để quên em", "Đôi giày vải" và "Kiếp ve sầu". Chung kết "Ca sĩ giấu mặt" sẽ phát sóng 21h tối chủ nhật 14/2/2016 trên kênh THVL1.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm