Người đẹp "Hãy Chọn Giá Đúng" vô tình "tặng" ô tô cho thí sinh đoán sai

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 04/04/2015

Sự cố hy hữu trên truyền hình khiến một thí sinh đoán sai giá được rinh giải thưởng khủng.

Có rất nhiều cách để chiến thắng trên chương trình "Hãy Chọn Giá Đúng" (tên gốc: "The Price Is Right") nhưng có một cách mà có lẽ không ai có thể ngờ tới. Tuần này, người đẹp Manuela Arbelaez, đồng dẫn chương trình với MC chính Drew Carey, đã vô tình mắc sai lầm khiến cho thí sinh đoán sai giá được tung tăng về nhà với chiếc ô tô trị giá gần 22.000 USD (~ 478,2 triệu VNĐ).Clip tai nạn nghề nghiệp của Manuela Arbelaez

Trong trò chơi đoán giá chiếc xe Hyundai Sonata, thí sinh Andrea đã đưa ra đáp án sai trong lần đoán đầu tiên. Nhưng trước khi Andrea kịp đoán tiếp, cô nàng người mẫu Manuela Arbelaez đã lỡ tay kéo luôn tấm biển giá đúng xuống. Ngay giây phút này, chính Manuela cũng giật mình phát hiện ra sai lầm của mình. MC Drew Carey đứng cạnh không biết làm gì, chỉ còn biết... cười. Thí sinh Andrea sau một phút đứng hình vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nhìn thấy biển "THẮNG!" bèn hét lên: "Tôi thắng rồi!". Xấu hổ vì lỗi to đùng trên truyền hình, cô nàng Manuela cố nấp sau tấm bảng giá.

Sự việc hy hữu kết thúc có hậu với việc thí sinh Andrea về nhà cùng chiếc ô tô mà cô nàng đã đoán sai giá, còn Manuela thì lên Twitter đùa về tai nạn nghề nghiệp của mình: "Tôi rất ít khi tặng quà đắt tiền, nhưng đã tặng thì sẽ là một chiếc ô tô 21.960 USD (~ 477,3 triệu VNĐ)".

(Nguồn: FoxNews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm