Ngôi sao Việt

Ngôi sao Việt: Baek Ji Young bật dậy hát theo thí sinh Việt

HG, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 20/04/2014

Tập thi thứ 6 "Ngôi sao Việt" có sự tham gia lần đầu tiên của ngôi sao nổi tiếng Kpop - Baek Ji Young.

Trong tập 6 "Ngôi sao Việt", các thí sinh được chia thành 6 đội dựa vào phong cách âm nhạc của mỗi cá nhân. Mỗi đội sẽ cùng thể hiện một bài hát và giám khảo sẽ chọn ra những cá nhân xuất sắc của từng đội. Mỗi giám khảo có quyền chọn 7 thí sinh tiềm năng nhất. Đây là tập thi đầu tiên có sự tham gia của Baek Ji Young - giọng ca rất nổi tiếng hiện nay tại Hàn Quốc.


Phần trình diễn ra mắt của Baek Ji Young

Các thí sinh tập trung ở nhà chung

Phần luyện tập của Top 25

Biểu diễn cuối cùng, nhưng Hands up lại là nhóm để lại ấn tượng đẹp nhất. Thực sự sáng tạo và thay đổi chóng mặt chỉ sau một ngày rưỡi luyện tập, phần trình diễn ca khúc "Beautiful Girl" đã bùng bổ bằng phần rap cuốn hút, vũ đạo đẹp mắt và phong cách biểu diễn dễ thương. Không chỉ hò hét, diva xứ Hàn Baek Ji Young còn có màn cổ vũ biểu cảm với những cử chỉ đáng yêu, thỉnh thoảng lại hát theo các thí sinh của mình. Cùng với Anh Khoa, Đức Việt – thí sinh nổi bật với vũ đạo cuốn hút và giọng giả thanh, đã khiến Baek Ji Young thật sự chú ý. Giám khảo khó tính này nhận xét về Đức Việt: “Giọng hát tuyệt, vũ đạo đặc sắc, giao tiếp với khán giả tốt, không thiếu yếu tố nào của một nghệ sĩ”. Tuy nhiên, Baek Ji Young cũng nhắc nhở Đức Việt không nên đọc rap, bởi thí sinh này đọc rap quá sắc và cao. Lần đầu tiên nhảy trên sân khấu, Minh Dũng, thí sinh có chất giọng đầy cảm xúc, gây ấn tượng mạnh với Phương Thanh và được giám khảo này chọn đi tiếp vòng trong vì những nỗ lực thay đổi của mình.


Trong khi đó, hai “hot boy” khác của chương trình là Soobin Hoàng Sơn và Thanh Tùng phải trầy trật mới có cửa đi tiếp vòng trong. Hoàng Sơn được xếp chung nhóm với 4 giọng ca cá tính khác là Hoàng Mai, Lê Linh, Thảo Linh và Hương Trà. Phối hợp không ăn ý vì không phải thành viên nào trong nhóm cũng biết tiếng Anh, đặc biệt là bị Baek Ji Young phủ đầu có thể sẽ không chọn ai ngay từ khi bước ra sân khấu, các thành viên của nhóm này bị “khớp” đến mức giọng ca “quái” Lê Linh hát sai tới 1/3 lời. Baek Ji Young nhận xét Lê Linh có vẻ rất vui khi đứng trên sân khấu nhưng khi hát thì sai mất 1/3 lời. Cả Baek Ji Young lẫn John Huy Trần đều cương quyết không chọn ai trong nhóm này, trong khi Phương Thanh “cứu” Hoàng Sơn và giọng ca 13 tuổi Thảo Linh.


Thanh Tùng, cậu bạn thân của Hoàng Sơn, cũng đứng trên bờ chênh vênh khi cùng Y Kroc và nhóm nhảy Stay Crew tập mãi vẫn chưa ra được chất của "Mirrors" (Justin Timberlake). Huấn luyện viên người Hàn Lee Byung Ho thậm chí còn phải bực mình ngắt nhạc của nhóm này bởi “hát không được, dựng vũ đạo cũng không xong”, trong khi Baek Ji Young phân tích cách hát của nhóm như một sợi dây thun, nếu cứ kéo căng mãi thì đứt. Đó cũng chính là lý do khiến đại đa số thành viên của nhóm này nói lời từ giã chương trình, chỉ Thanh Tùng và Khánh Ly giành quyền đi tiếp.

Chọn "Don’t forget" của chính diva xứ Hàn, bốn cô gái Phương Linh, Ngọc Ánh, Thu Giang, Quỳnh Như của nhóm Freedom đã thành công trong phép thử của mình khi có tới 3/4 thành viên được chọn đi tiếp. Trước câu hỏi khó của Baek Ji Young rằng nhóm đã tập trung nhất vào phần nào, Phương Linh khôn khéo làm hài lòng giám khảo khi trả lời nhóm chỉ tập trung vào cảm xúc chứ không tập hát. Thí sinh này cũng bật khóc ngay trên sân khấu và cho biết đã khóc ngay khi lần đầu tiên nghe ca khúc, Baek Ji Young tỏ ý rất hài lòng với phần trả lời của Phương Linh. Trong khi John Huy Trần chọn thí sinh này, Baek Ji Young đã chọn Thu Giang, người có màu sắc gần với mình nhất, Phương Thanh chọn Ngọc Ánh. Diva xứ Hàn cũng không quên dặn các thí sinh phải thể hiện tốt cảm xúc của mình trong những bài hát tiếp theo.

Hai thí sinh được vớt lại từ vòng thi trước, Quốc Lân và Hồng Phú trong tập này cũng đã ghi điểm với phần trình diễn ăn ý cùng 4 cô gái của nhóm YounQ và Ngọc Tân, Anh Huy. John Huy Trần từng lo lắng nhóm này khi nhảy sẽ bị mất giọng, tuy nhiên Hoa xuân Sài Gòn đã có phần trình diễn "Now" một bản Kpop của Trouble Maker, khá ăn ý. Baek Ji Young tỏ ý đặc biệt thích Quốc Lân, người đã nhanh tay chộp sợi dây chuyền bị rơi của Thúy Vy trên sân khấu để tránh tai nạn cho các bạn nhảy. Tuy giọng hát yếu hơn hẳn khả năng vũ đạo nhưng cả 8/8 thành viên của nhóm ngoại hình đẹp này đã được chọn đi tiếp, trong khi đó, chỉ có 3 thành viên của nhóm Original là Diệu Linh, Minh Anh, Kim Cương đi tiếp vòng sau.Hoa xuân Sài Gòn
Chỉ 3 cô gái này của nhóm Original được đi tiếp

Cuối chương trình, ban giám khảo đã bất ngờ cho các thí sinh bị loại có thêm cơ hội bằng cách cho họ thử sức 30 giây. Kết quả, 4 thí sinh được chọn “vớt” là Y Kroc, Quang Huy, Trung Thành và Minh Huy.
Nhóm thí sinh được cứu

Trailer tập 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm