Giọng hát Việt nhí 2014

Lưu Thiên Hương: Thí sinh thi "The Voice Kids" miền Nam đa dạng hơn

Han Guang, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 25/04/2014

Vòng loại "The Voice Kids Việt" mùa thứ 2 đã diễn ra khá sôi nổi ở cả 2 miền Nam - Bắc.

Sau vòng sơ tuyển trực tiếp ở Hà Nội, ngày 24/4 và 25/4 công tác tuyển sinh của "The Voice Kids Việt Nam" mùa thứ 2 tiếp tục diễn ra ở TP. HCM. Mặc cho thời tiết nắng nóng, vòng sơ tuyển ngày đầu tiên đã thu hút rất đông các thí sinh nhí được phụ huynh đưa đến tham gia thử giọng. Được biết, số lượng thí sinh đăng ký dự thi ở khu vực miền Nam gấp đôi so với số lượng thí sinh ở khu vực phía Bắc.

So sánh chất lượng của thí sinh hai miền, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Các giọng ca nhí ở khu vực miền Nam đa sắc màu hơn. Nhiều em nhỏ hát được các thể loại âm nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tuyển chọn vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Tôi và ê-kíp của chương trình mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất”.


Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tham gia lựa chọn thí sinh

Về phía các phụ huynh, khi được hỏi về việc cho con tham gia "Giọng hát Việt nhí", một người chia sẻ: “Bé ở nhà rất mê chương trình này, do vậy khi đọc được thông tin trên mạng có tổ chức vòng sơ tuyển, gia đình tôi đã quyết định đưa bé đến tham gia. Mặc dù thời tiết hôm nay rất nóng bức nhưng bé vẫn không thấy mệt, bé háo hức chờ đợi đến phần thi của mình (Cười)".

Ngày 27/4 sẽ tiếp tục diễn ra vòng sơ tuyển thứ 2 tại TP. HCM, đây là cơ hội để các em nhỏ thể hiện tài năng của mình và chạm tay gần hơn đến ước mơ ca hát, tỏa sáng trên sân khấu thực thụ.

Một số hình ảnh của thí sinh tham gia vòng loại "The Voice Kids" miền Nam:
Thí sinh luyện tập cùng nhau trong lúc chờ đợi
Đông đảo phụ huynh đi cùng con em mình đến vòng loại


Các tài năng nhí xếp hàng chờ vào phòng thi


Thí sinh hồi hộp chờ đợi đến lượt thi
Liệu mùa 2 có tìm ra được một "Phương Mỹ Chi thứ 2"?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm