X-Factor Việt Nam

Hé lộ hình ảnh Nguyên Khang làm MC của "X-Factor Việt"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 27/05/2014

Sau "Ngôi sao thiết kế thời trang năm 2013" và "Bước nhảy hoàn vũ 2014", Nguyên Khang chính thức được mời làm MC chính của "X-Factor Việt".

Mới đây, những hình ảnh Nguyên Khang trong vai trò MC trên sấn khấu của "X-Factor Việt" đã được hé lộ. Theo thông tin mới nhất, Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò MC chính thức của "X-Factor Việt" và sẽ bắt đầu xuất hiện từ vòng Tranh đấu 2 - Thử thách ghế nóng lên sóng vào Chủ nhật tuần sau - 8/6.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình "X-Factor Việt", Nguyên Khang cảm thấy vui, nhưng cũng rất áp lực. Chia sẻ về điều này, Nguyên Khang cho biết: “Từ nhỏ tôi luôn muốn thử sức mình ở những bài toán khó. X-Factor là một chương trình nổi tiếng của thế giới và lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi nghĩ việc nhà sản xuất lựa chọn mình cho một chương trình tầm cỡ thế này là một vinh dự. Tôi mong khán giả sẽ luôn ủng hộ tôi, và tôi hứa sẽ làm hết sức mình”.
Trước "X-Factor Việt", Nguyên Khang từng đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình "Ngôi sao thiết kế thời trang năm 2013" và "Bước nhảy hoàn vũ 2014". Với việc thể hiện khá tốt vai trò người dẫn chương trình, MC Nguyên Khang đã được công ty Cát Tiên Sa tin tưởng mời làm MC cho chương trình "X-Factor Việt" mùa đầu tiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm