"Giọng hát Việt nhí" mùa 2 chính thức khởi động

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 10/03/2014

Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn từ mùa đầu tiên thì chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại với nhiều điều mới lạ.

Ngay mùa đầu tiên đến Việt Nam, Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids đã tạo nên một cơn sốt. Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm vì đây là lần đầu tiên sân chơi này có mặt tại Việt Nam với nội dung đặc biệt mới lạ và chương trình hiếm hoi dành cho các em có độ tuổi 9 -15. Ngoài ra, các chương trình gameshow mua bản quyền nước ngoài từ trước đến nay khi xuất hiện ở mùa giải đầu tiên đều tạo nên một sức nóng nhất định. 

"Giọng hát Việt nhí" mùa 2 chính thức khởi động 1

"Giọng hát Việt nhí" mùa 2 chính thức khởi động 2

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Chắc chắn khán giả sẽ khó quên những tài năng âm nhạc trẻ như: Quán quân Nguyễn Quang Anh, Nguyễn Thu Hà, Linh Lan, Hồng Khanh… Đặc biệt, cuộc thi đã phát hiện và đưa "Thần đồng nhạc dân ca" Phương Mỹ Chi đến với khán giả. 

"Giọng hát Việt nhí" mùa 2 chính thức khởi động 3

Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn từ mùa đầu tiên thì chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại với nhiều điều mới lạ. Vòng sơ tuyển online đã khởi động từ ngày 19/2 đến ngày 15/4/2014. Còn vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ được tiến hành từ 15/4/2014 đến ngày 5/5/2014 ở 3 thành phố lớn là: Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Danh sách HLV của Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai sẽ được công bố trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm