Bước nhảy hoàn vũ

Chi Pu "làm mặt xấu" khi hóa thành Thị Nở

QuangMT; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 08/04/2015

Trong đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015" sắp tới, Chi Pu sẽ chọn hình tượng Thị Nở nổi tiếng của văn học Việt Nam.

"Bước nhảy hoàn vũ 2015" đang đi đến chặng đường cuối. Chỉ còn 1 đêm thi nữa thôi, ngôi vị Quán quân mới - Nữ hoàng khiêu vũ mới sẽ lộ diện. Trong tuần luyện tập cuối cùng này, top 4 xuất sắc nhất đang gấp rút hoàn thiện bài nhảy để kịp trình diễn trước hàng triệu khán giả truyền hình trong tối thứ Bảy tới.


Chi Pu sẽ biến hóa hết mình trong đêm Chung kết

Chi Pu sau lần lọt top nguy hiểm vừa qua đã có thêm động lực để tăng tốc, dồn hết tâm sức cho 2 bài nhảy sắp tới của mình. Tận dụng thế mạnh diễn xuất với những câu chuyện đậm tính nhân văn, đậm màu sắc dân tộc, Chi Pu lựa chọn tiết mục về Chí Phèo - Thị Nở cùng những cung bậc cảm xúc đa dạng, những kĩ thuật khiêu vũ pha trộn phức tạp. Bên cạnh đó, bài thi thứ 2 của Chi Pu sẽ được dựa trên nền ca khúc hit "Có khi nào rời xa" nổi tiếng của Tiên Cookie.

Trong thời gian nghỉ ngơi, bạn nhảy Georgi đã rất quan tâm, chăm sóc Chi Pu, lau mồ hôi, xoa bóp giãn cơ cho cô nàng. Tâm lý của Chi Pu cũng khá vui vẻ và thoải mái mặc dù áp lực đang tăng cao. Dường như đi đến chặng đường cuối cùng này rồi, các thí sinh chỉ còn mong muốn được cống hiến hết mình cho khán giả chứ chuyện thắng hay thua không khiến họ đau đầu suy nghĩ.

Một số hình ảnh mới nhất trên sàn tập của Chi Pu - Georgi cho đêm Chung kết:

Tập trung hết mình để theo dõi các biên đạo hướng dẫnGeorgi mặc áo in Quốc kỳ Việt Nam đến phòng tập


"Cặp đôi xì-tin" của mùa 6 phối hợp vô cùng ăn ý


Đạo cụ đặc biệt của Chi Pu trong đêm thi tới
Sẽ có vô số những biểu cảm khó đỡ của Chi Pu khi hóa thân thành Thị NởGeorgi rất lo lắng và chăm sóc tận tình cho Chi Pu


2 tiết mục của Chi Pu trong đêm Chung kết sẽ hoàn toàn trái ngược, khác hẳn với những gì cô nàng từng thể hiện suốt 10 show vừa qua

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm