Bước nhảy hoàn vũ

Lan Ngọc từng buồn vì không thu hút bằng Angela, Chi Pu

QuangMT; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 12/04/2015

Tân "Nữ hoàng khiêu vũ" Ninh Dương Lan Ngọc đã từng tủi thân khi không được công chúng chú ý nhiều bằng Angela Phương Trinh hay Chi Pu trong "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

"Bước nhảy hoàn vũ 2015" kết thúc với sự lên ngôi của Quán quân thứ 7 - Ninh Dương Lan Ngọc. Vượt qua các đối thủ nặng ký ở cả kỹ thuật lẫn lượt fan hùng hậu như Angela Phương Trinh, Chi Pu, Diệp Lâm Anh, nữ diễn viên tài năng đã đăng quang hoàn toàn xứng đáng, nhận được sự đồng thuận của đông đảo khán giả. Ngay sau đêm liveshow Chung kết, các cặp đôi xuất sắc nhất nhanh chóng có buổi họp báo, chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân trong suốt chặng đường vừa qua.
Lan Ngọc chia sẻ từ buổi ban đầu cô rất tủi thân khi truyền thông và khán giả chỉ chú ý đến Angela Phương Trinh hay Chi Pu. Cô xác định tham gia show như 1 cách "đánh bóng" hình ảnh sau 2 năm đã bỏ qua rất nhiều cơ hội. Lan Ngọc phủ nhận tin đồn dàn xếp kết quả bởi đây hoàn toàn là nỗ lực, cố gắng của cô từ buổi đầu, từ ý tưởng bài nhảy, biên đạo chứ không phải do chương trình ưu ái những tiết mục hoành tráng.

Lan Ngọc hi vọng cuộc thi là bước đệm, ngôi vị Quán quân cũng sẽ trở thành 1 điều thuận lợi, đưa cô đến với nhiều vai diễn hơn. Bởi điện ảnh hiện nay cũng có khi cần nhảy múa và những pha mạo hiểm, đó là những điều Lan Ngọc đã được trải nghiệm và có phần nào tự tin khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ".


Về 2 bài nhảy của Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đều có đoạn đu bay mạo hiểm, tân Quán quân cho biết trong đêm Chung kết cô muốn làm 1 điều gì đó ấn tượng, đẩy cảm xúc lên cao trào với cái chết của Lolita nên sử dụng đu bay. Các thí sinh khác cũng muốn làm những điều đặc biệt cho đêm thi cuối nên có lẽ có sự trùng lặp ý tưởng. Angela chia sẻ dù treo mình trên không bằng 1 chân, đau thì có đau nhưng khán giả như liều thuốc giảm đau khiến cô quên hết.

Angela Phương Trinh cho biết cô sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn mình. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các biên đạo đã luôn đồng hành cùng mình từ đầu chương trình đến giờ và không nản lòng với 1 người ngoại đạo như cô.Chi Pu hoàn toàn vui và thoải mái khi bắt đầu dừng lại guồng tập luyện, tránh khỏi những chấn thương, đau cơ thời gian qua mà có thêm cơ hội, thời gian làm những việc khác. Cô cho rằng cuộc thi đã cho mình được hiểu biết thêm, có thêm những mối quan hệ dễ thươngthương. Chi Pu không buồn về kết quả này và cô nghĩ đã đi được tới Chung kết là thành công quá rồi.
Diệp Lâm Anh nghĩ rằng có nhiều lí do khiến mình dừng chân sớm, không đạt giải cao. Nhưng điều quan trọng hơn cả là kết thúc cuộc thi, có nhiều fan tâm sự với cô rằng: "Với em, chị là người chiến thắng", đó mới là điều quan trọng và có ý nghĩa.4 vị giám khảo

4 cặp đôi xuất sắc nhất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm