Asia's Next Top Model

AsNTM: Kiểu tóc mới của top 12 khiến khán giả "phát hoảng"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/04/2015

Thay đổi diện mạo, thử thách đặc trưng của "Next Top Model" đã không đem lại phản hồi tích cực từ phía khán giả trong tập 3 "Asia's Next Top Model" mùa 3.

Tập 3 "Asia's Next Top Model" vừa kết thúc trên kênh Star World mang đến cho khán giả những diễn biến mới nhất của top 12 trong nhà chung sau khi chia tay ShareetaKiana.

Tập 3 là lúc mà top 12 được makeover (thay đổi diện mạo). Chủ yếu các cô gái được thay đổi kiểu tóc và đây là phần "hãi hùng" nhất đối với các thí sinh, cũng như thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Phần cắt tóc của Celine


Top 12 trước khi cắt tóc


Mặc dù những kiểu tóc mới không quá sốc hay xấu tệ, nhưng khi bước vào photoshoot quảng cáo trang sức, diện mạo của dàn thí sinh được nhiều khán giả cho rằng vừa già, sến và quê, không làm tăng thêm hình ảnh cá tính cho các người mẫu mà ngược lại còn làm họ trông ít đặc biệt hơn. Nhiếp ảnh gia của tập 3 là Olaf Mueller.

Phần chụp hình quảng cáo trang sức với diện mạo mới của Celine

Celine được Joey đánh giá là tiến bộ chậm, nhưng Olaf lại cho rằng đại diện Việt Nam có năng lực biến đổi và điều đó rất tuyệt vời.

Lorretta - cô gái Hồng Kông không tự tin với mái tóc mới của mình và Rani - cô gái hoàn toàn bối rối tại set chụp đã lọt vào top 2 nguy hiểm. Trong khi đó, đại diện Singapore - Aimee nhận được khá nhiều lời khen bởi diễn xuất tự nhiên. Lorretta khiến mọi người khá ngạc nhiên khi thú nhận hiện tại cô chẳng biết thế nào là thời trang cao cấp nữa. Thậm chí, nữ thí sinh còn hỏi ngược lại host Georgina là tại sao chương trình chọn bức hình này của cô, với suy nghĩ có lẽ còn những bức hình đẹp hơn trong buổi chụp. Thế nhưng chung cuộc, Rani - người mẫu đến từ Indonesia mới là cái tên thứ 3 dừng chân tại "Asia's Next Top Model" mùa 3.

Celine tại phòng đánh giá và loại
Thứ tự gọi tên của tập 3:


Aimee


Melissa


Monika


Franchesca


Celine


Amanda


Gani


Barbara


Tahlia


KB


Lorretta


Rani

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm