1. Làm chín thịt ba chỉ
Trải giấy ăn lên đĩa rồi đặt thịt ba chỉ lên, thêm một lớp giấy ăn trên cùng và đặt vào lò vi sóng. Chỉ cần 2 phút và bạn đã có một món thịt ba chỉ nóng hổi, thơm ngon! Giấy ăn còn có tác dụng hút đi lượng mỡ chảy ra trong quá trình làm chín thịt.
2. Tráng trứng
Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ tráng trứng bằng lò vi sóng chưa? Hãy thử đánh trứng, bỏ ra đĩa và quay trong lò vi sóng 2 phút. Bạn sẽ có được món trứng tráng ngon không kém khi làm bằng chảo. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn trong những lúc đói bụng nhưng lại lười nấu nướng!
3. Vắt cam, chanh được nhiều nước nhất
Ngoài việc lăn tròn cam hoặc chanh trước khi vắt để thu được nhiều nước, bạn còn có thể cho chúng vào lò vi sóng. Chỉ cần quay 20 giây trước khi vắt là bạn có thể lấy được hết nước từ cam hoặc chanh mà không sợ bỏ phí rồi!