Tuyển Việt Nam thua trận trước Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì lý do này?

Hồng Nguyên, Theo Helino 18:37 29/08/2018

Trước khi trận đấu Việt Nam gặp Hàn Quốc diễn ra, ca sĩ Duy Mạnh đã dự đoán tỷ số và đây cũng là kết quả chung cuộc trong trận cầu chiều nay.

Trận đấu bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc là sự kiện nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng. Bước sang hiệp 2, đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước 3-0. Dù liên tiếp tạo ra nhiều pha nguy hiểm khi áp sát khung thành của Olympic Hàn Quốc nhưng đứng trước đối thủ tầm cỡ thế giới, các cầu thủ nước nhà vẫn chưa tạo được bàn thắng. Cuối cùng, nhờ cú sút phạt tuyệt đẹp, cầu thủ Minh Vương đã khiến bầu không khí vỡ oà khi giúp đội tuyển có bàn thắng đầu tiên. Tuy nhiên kết quả chung cuộc cuối cùng vẫn dừng lại ở tỷ số 3-1 và Việt Nam đành nói lời thua cuộc trước một đối thủ vô cùng mạnh. Thế nhưng người hâm mộ nước nhà vẫn dành cho các cầu thủ những lời tán dương vì họ đã làm hết sức của mình.

Một trong những nghệ sĩ Vbiz được nhắc đến nhiều nhất hiện tại là Duy Mạnh. Bởi trước khi trận đấu diễn ra, nam ca sĩ đã dự đoán 2 phương án có thể xảy ra trong đó Việt Nam thắng 5-0 và thua 1-3. Lý giải điều này, Duy Mạnh cho biết xét trên tiềm lực thì Việt Nam khó lòng giành chiến thắng được nhưng vì có thể bị ném đá nếu quả quyết khẳng định kết quả nên đã vạch ra 2 khả năng. Rất nhiều người hâm mộ đang bình luận ngay dưới đoạn status của Duy Mạnh.

Tuyển Việt Nam thua trận trước Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì lý do này? - Ảnh 1.

Màn dự đoán của Duy Mạnh trước khi trận đấu diễn ra.

Tuyển Việt Nam thua trận trước Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì lý do này? - Ảnh 2.

Dân mạng liên tục bình luận ngay dưới status của Duy Mạnh.

Tuyển Việt Nam thua trận trước Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì lý do này? - Ảnh 3.

Ca sĩ Duy Mạnh vẫn được chú ý bởi những phát ngôn sốc trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm