Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công "kết liễu" Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 21/09/2020

Mức phạt này được ban huấn luyện và đội trưởng team Liên Quân Mobile thuộc khu vực GCS - MAD Team đưa ra cách đây ít giờ.

MAD Team là tổ chức eSports có tầm ảnh hưởng lớn với làng Liên Quân Mobile thế giới. Đội hình MAD Team với hạt nhân là thần rừng Neil trong giai đoạn đỉnh cao đã liên tiếp vô địch GCS rồi AIC, Á quân AWC.

Với các tín đồ Liên Quân Mobile yêu thích xem các giải eSports thì MAD Team cũng ghi dấu ấn đậm nét khi là đội chấm dứt được chuỗi vô địch vĩ đại của Team Flash. Tại tứ kết APL 2020 vừa qua, các nhà đương kim vô địch AWC và AIC đã thua tâm phục khẩu phục Neil và đồng đội trong kèo BO7 cân não.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công kết liễu Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn - Ảnh 1.

Người đi lane của MAD Team - 03.22.

Dù MAD Team sau đó bị team đồng hương loại nhưng quả thật họ vẫn cho thấy đẳng cấp của mình ở nhóm đầu. Trở lại với giải GCS mùa hè 2020, Neil và các đồng đội cho thấy sự hụt hơi từ quá sớm nếu so với nhà đương kim vô địch APL - Flash Wolves.

Hành trình để MAD lọt Top 4 GCS vẫn là rất gian nan. Nhất là khi cách đây ít giờ, thông tin tuyển thủ 03.22 vốn đi lane hứng án phạt nội bộ khá nặng được MAD thông báo chính thức trên fanpage.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công kết liễu Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn - Ảnh 2.

03.22 là thành viên của MAD Team từng hủy diệt nhà vô địch AoV tuyệt đối trong năm 2019 ở APL

Theo đó, MAD Team cấm thi đấu vô thời hạn với tuyển thủ 03.22. Đây là quyết định được đưa ra sau cuộc họp giữa ban huấn luyện và đội ngũ quản lý. Lý do của án phạt này theo tìm hiểu là do lỗi của 03.22 trực tiếp gây ra. Theo đó, 03.22 đã vi phạm nghiêm trọng trong việc sử dụng tài khoản được cấp vốn để phục vụ cho mục đích đánh giải vào việc khác.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công kết liễu Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn - Ảnh 3.

Thông báo cấm 03.22 được ban lãnh đạo MAD Team đưa ra: Cấm thi đấu ở GCS vĩnh viễn

Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công kết liễu Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn - Ảnh 4.

03.22 thừa nhận lỗi, anh xin lỗi đồng đội và ban huấn luyện vì đã ảnh hưởng tới tập thể

Với những người xem giải eSports, 03.22 là một trong những cái tên thuộc thế hệ thứ 2 của MAD (gồm 2 tuyển thủ kỳ cựu là Neil và Yuzon, 3 tuyển thủ: Fanta, Kuku và 03.22). Đội hình này dù chưa vô địch thế giới hay GCS nhưng như đã nói ở trên, họ là những người ngắt chuỗi vô địch Team Flash, một chiến tích mà ngay cả Buriram United hay HKA rồi Saigon Phantom không làm được.

Tuyển thủ Liên Quân Mobile từng góp công kết liễu Team Flash nhận án phạt cấm vĩnh viễn - Ảnh 5.

Vậy là sau Benny, Winds rồi Star thì MAD Team lại chia tay một tuyển thủ tài năng nữa

Hình ảnh 03.22 cùng đồng đội hủy diệt Team Flash trong ván thứ 6 vẫn còn hằn in trong tâm thức các tín đồ Liên Quân Mobile VN. Dưới góc độ của một khán giả trung lập, không biết phải tới khi nào thì mới có một đội tuyển làm được điều tương tự trước "gã khổng lồ" của khu vực AOG.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm