Tuyển thủ eSports Việt Nam đón Tết tại gaming house, không thể về quê vì Covid-19

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 16:43 09/02/2021

Vận đen vẫn bám theo tuyển thủ Divkid tới tận thời điểm cuối năm.

Đêm ngày 8/2, xạ thủ Divkid đã phải trải qua 2 cung bậc cảm xúc trái ngược nhau chỉ trong vòng ít giờ. Cụ thể, sau khi giải đấu VCS mùa Xuân 2021 tạm hoãn, Team Flash cho các tuyển thủ của mình rời gaming house và trở về đón tết Tân Sửu cùng gia đình.

Được về nhà sau quãng thời gian dài thi đấu, Divkid háo hức chuẩn bị hành lý rồi chia tay đồng đội. Trước khi ra sân bay anh chàng còn không quên lên Facebook chia sẻ niềm vui này với mọi người.

Tuyển thủ eSports Việt Nam đón Tết tại gaming house, không thể về quê vì Covid-19  - Ảnh 1.

Divkid vui vẻ trước khi di chuyển ra sân bay

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì Divkid lại phải đón nhận tin xấu. Vừa ra sân bay, xạ thủ trẻ của Team Flash được thông báo rằng nếu di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về Quảng Trị, anh sẽ phải tự cách ly bắt buộc 21 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc dù có về quê thì Divkid cũng sẽ không thể đón tết vui vẻ cùng gia đình.

Tuyển thủ eSports Việt Nam đón Tết tại gaming house, không thể về quê vì Covid-19  - Ảnh 2.

Tâm trạng trái ngược của Divkid sau ít giờ

Divkid vì thế suy sụp tinh thần. Anh quay trở về gaming house thông báo với mọi người rằng sẽ ở lại Sài Gòn đón Tết.

"Tưởng được về quê với mẹ, ai ngờ về bị cách ly 21 ngày nên mình quay trở lại luôn. Năm nay đón Tết ở Sài Gòn, quá buồn", Divkid chia sẻ.

2021 diễn ra không mấy suôn sẻ với Divkid. Ngoài việc không thể về nhà, anh chàng cũng đang phải trải qua chuỗi ngày u ám cùng Team Flash khi nhà ĐKVĐ mở màn VCS mùa Xuân không tốt.

Mọi chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi Divkid lên Facebook khẳng định chỉ muốn về với mẹ sau những trận thua liên tiếp ấy. Nhưng mong ước nhỏ nhoi không thể thực hiện vì dịch Covid-19 đang hoành hành đúng dịp Tết đến xuân về.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm