Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay

Kim Tuyến, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 21/03/2019

Tập phát sóng vừa qua của "Confetti Vietnam" khiến nhiều người khá bất ngờ vì... đúng giờ một cách kỳ lạ!

"Tuyển tập ức chế Confetti" sẽ là nơi tổng hợp những vấn đề "nổi cộm" nhất của "Confetti Vietnam" hàng ngày, từ câu hỏi, thời gian cho tới cả MC. Cùng xem điều gì khiến khán giả "khó chịu" nhất hôm nay nhé!

Tối 21/3 như thường lệ, "Confetti Vietnam" có hẹn với khán giả lúc 9 giờ tối. Tuy vậy theo kinh nghiệm của đa số người chơi, phần đếm ngược chuẩn bị cũng như giới thiệu của MC Nguyên Khang sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Bởi vậy rất nhiều khán giả đã ung dung trước thềm diễn ra và kết cục là họ bị trễ giờ bởi sau 9 phút mở đầu, câu hỏi 1 đã lên sóng.

Theo đó, số đông bày tỏ sự tiếc nuối với trò chơi tối hôm nay đồng thời "trách móc" MC Nguyên Khang "kiệm lời" mà không báo trước. Dưới phần bình luận của "Confetti" có hàng trăm comment của những người vào trễ 3- 5 phút và đành ngậm ngùi ngồi xem.

Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay - Ảnh 1.
Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay - Ảnh 2.

Nhiều khán giả trễ giờ vì chương trình đột nhiên... chơi sớm

Mặt khác, "Confetti Vietnam" tối nay còn khiến người chơi "hại não" với những câu hỏi xoay quanh lĩnh vực khoa học, văn hóa, lịch sử, dân tộc. Chỉ sau 3 câu đầu, lượng người trả lời đúng đã giảm còn một nửa, cho tới câu 10, rất nhiều bình luận thú nhận rằng họ đành chọn ngẫu nhiên các phương án.

Kết quả cuối cùng 55 người dành chiến thắng với phần thưởng là 54,54 USD/ người (tương đương với hơn 1 triệu VNĐ). Đây được coi như một số tiền lớn trong kỷ lục phát sóng gameshow bởi 10 câu hỏi hôm nay đòi hỏi kiến thức uyên bác, sâu rộng và cả… may mắn. Thậm chí, đến MC Nguyên Khang còn phải ngập ngừng ấp úng khi phát âm tiếng dân tộc trong câu hỏi về ẩm thực dân tộc thiểu số.

Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay - Ảnh 3.
Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay - Ảnh 4.

Những hoạt cảnh... kỳ lạ của tập vừa lên sóng

Bên cạnh đó, lối dẫn dắt của MC Nguyên Khang cùng với kịch bản dàn dựng của ekip vẫn chưa thật sự thuyết phục khán giả. Rất nhiều bình luận cho rằng nội dung chương trình và tương tác của MC không phù hợp. Khi MC Nguyên Khang và bạn diễn đóng vai Tom - Jerry hay hóa thân thợ lặn và cá mập kết show, không ít khán giả cười nhạt, bày tỏ sự khó hiểu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm