Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/11/2019

Thậm chí, Thúy Vân và Tường Linh từ 2 vị trí khác nhau trong show thực tế này mà nay lại thành "đối thủ" của nhau tại cuộc thi khác.

Năm 2019 là năm nở rộ của nhiều chương trình truyền hình thực tế tạo được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Tuy nhiên, cũng có một số cuộc thi thông báo tuyển sinh rầm rộ, thậm chí đã tổ chức casting nhưng gần hết năm 2019 vẫn không thấy dấu hiệu gì là sẽ tiếp tục thực hiện. Có thể kể đến như:

Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

Từng tổ chức khá thành công mùa giải đầu tiên 2016, "Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu" dự định sẽ trở lại vào giữa năm 2018 dưới hình thức show thực tế kết hợp cùng nhà sản xuất "Vietnam's Next Top Model", "The Face Vietnam"... Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà chương trình bị lùi từ năm 2018 sang năm 2019, thậm chí đã casting từ đầu năm nhưng giờ đã gần hết năm mà vẫn "im thin thít lặn mất tăm".

Điều thú vị ở đây là Á hậu Thúy Vân làm Host kiêm giám khảo, Á quân "The Face" Tường Linh thì làm thí sinh tại "Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu" nhưng có lẽ do chờ lâu quá mà cả 2 hiện đã chính thức thành đối thủ của nhau tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". "Bản sao Lan Khuê" Cổ Ngân từng đi casting nhưng chờ mãi không thấy cuộc thi tiếp tục nên quyết định... lấy chồng luôn rồi!

Tường Linh là thí sinh tại cuộc thi mà Thúy Vân làm giám khảo

Chờ "Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu" lâu quá nên cả 2 đi thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" luôn rồi!

Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng - Ảnh 3.
Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng - Ảnh 4.

"Bản sao Lan Khuê" Cổ Ngân thậm chí đi lấy chồng luôn rồi, không thi thố gì nữa!

Vietnam's Next Top Model

Thêm 1 cuộc thi bị trì hoãn từ công ty Multimedia chính là đứa con cưng "Vietnam's Next Top Model". Mùa giải 2019 có thể coi là phiên bản kéo dài lê thê nhất khi gần hết năm 2019 rồi mà vẫn chưa hề có động thái gì cho việc phát sóng ngoài cuộc thi "Top Model Online" và vòng casting ở 2 miền.

Cuộc thi "Top Model Online" được khởi động vào đầu tháng 6 rồi phải mất tiếp 3 tháng dài lê thê để chọn ra thí sinh đầu tiên vào nhà chung là "Thánh chửi" Phạm Thoại. Sau đó, "Vietnam's Next Top Model 2019" rục rịch công bố dàn ban giám khảo năm nay cũng như tổ chức vòng casting ở 2 miền Nam - Bắc vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 khiến khán giả khấp khởi mừng thầm rằng sắp được xem chương trình rồi. Tuy nhiên, đã gần hết năm mà "Vietnam's Next Top Model 2019" không có dấu hiệu gì cho thấy là sẽ tiếp tục được thực hiện.

Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng - Ảnh 5.
Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng - Ảnh 6.

"Vietnam's Next Top Model 2019" đã casting nhưng không biết bao giờ mới tiếp tục

Siêu mẫu Việt Nam

Từng được kỳ vọng sẽ là đối thủ của "Vietnam's Next Top Model" vào những tháng cuối năm, "Siêu mẫu Việt Nam" sau khi công bố format pha trộn giữa "The Face" & "Next Top Model" cũng rục rịch lựa chọn được những gương mặt ưng ý đi tiếp. Tuy nhiên, cũng như "đối thủ", cuộc thi này cũng "im thin thít, lặn mất tăm" sau khi casting dù đã gần hết năm 2019.

Tuyển tập show thực tế casting xong để đó dù sắp hết năm 2019, có thí sinh chờ lâu quá nên... đi lấy chồng - Ảnh 7.

"Siêu mẫu Việt Nam" cũng mất hút sau khi casting

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14