Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/11/2019

Lê Giang và Tiết Cương có một trận chiến khá may mắn trong tập 2 "Gà đẻ trứng vàng".

Tập 2 "Gà đẻ trứng vàng" vừa lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 20/11 trên VTV3, với hai đội chơi "Thẩm mỹ" của Lê Giang, Tiết Cương và đội "Sắc đẹp ngàn cân" của Dương Cẩm Lynh, Hoàng Mập.

Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng - Ảnh 1.

Mở đầu là "cuộc chiến" của Lê Giang và Hoàng Mập khi cùng đứng ở khu vực quy định khéo léo ném những quả bóng bàn sao cho nằm gọn trong khay giấy trước mặt. Sau 1 phút 30 giây, đội "Sắc đẹp ngàn cân" có nhiều quả bóng bàn hợp lệ, nên được chọn vị trí gà đẻ số 6 và số 3. Ở vị trí gà số 6 đẻ hai quả trứng trị giá 7 triệu và 10 triệu đồng. Tuy nhiên, một chút nhầm lẫn trong phán đoán, "Sắc đẹp ngàn cân" vẫn cho gà đẻ trứng khiến họ đánh mất 17 triệu đồng. Hoàng Mập tỏ vẻ không hài lòng trong khi Dương Cẩm Lynh bối rối cầu cứu anh.

Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng - Ảnh 2.

Kết thúc vòng 1 "Sắc đẹp ngàn cân" có 8 triệu đồng khi tiếp tục cho vị trí gà số 3 đẻ 2 quả trứng lần lượt 8 triệu đồng và mất lượt. Đội "Sắc đẹp ngàn cân" tiếp tục có nhiều câu trả lời đúng trong phần thi đối kháng kiến thức nên được quyền chọn 2 vị trí cho gà đẻ số 8 và số 9. Tuy nhiên vì thiếu may mắn trong quyết định của hai thành viên, vị trí gà số 8 và số 9 đều hết trứng khiến đội sắc đẹp ngàn cân phải trả lại toàn bộ số tiền có trong vòng 2.

Về phần đội "Thẩm mỹ", hai lần để vụt mất cơ hội giành quyền cho gà đẻ về tay đội "Sắc đẹp ngàn cân" nhưng cả Lê Giang và Tiết Cương vẫn giữ được phong thái tự tin. Ở câu hỏi: "Âm thanh không truyền được trong môi trường nào?", Tiết Cương nhanh tay nhấn chuông và đưa ra đáp án đúng: "Chân không". Nam diễn viên hài khiến đồng đội Lê Giang thán phục, anh còn tiết lộ: "Ngày xưa anh có đi học, nằm trong đội tuyển Vật lý đó".

Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng - Ảnh 3.

Đắc ý chưa được bao lâu thì Tiết Cương nhận ngay một tràng chửi từ Lê Giang. Ở phần chơi giải mã từ khóa, nhiệm vụ của từng đội là phân chia hai vị trí thành viên, một người nhìn từ khóa đồng thời bằng trí tưởng tượng và khéo léo của đôi tay phối đất sét thành những hình thù sao cho dễ hiểu nhất để người đồng đội của mình đoán và gọi tên từ khóa đó. Đáp án của Lê Giang là "Cây kim" nhưng Tiết Cương lại đoán là "Con giun", khiến Lê Giang gắt gỏng tuyên bố: "Mày ngu lắm, từ đây đừng chung đội với ai hết". Tuy đồng đội lục đục nhưng đội "Thẩm mỹ" giành được 61 triệu khi chọn vị trí gà đẻ số 1 và cho 4 lần đẻ trứng. Đội "Sắc đẹp ngàn cân" sau ba vòng thi mang về 44 triệu đồng.

Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng - Ảnh 4.

Kết quả chung cuộc, đội "Thẩm mỹ" lội ngược vòng ấn tượng nên được bước vào vòng đặc biệt có cơ hội thử thách với bộ ba câu hỏi trắc nghiệm cùng liên quan đến một chủ đề, còn đội "Sắc đẹp ngàn cân" ra về với giải thưởng 44 triệu đồng.

Ở vòng này Tiết Cương lại đổi cách chơi, anh hoàn toàn tin vào "Thần giao cách cảm" của mình và Lê Giang. Cả hai xuất sắc trả lời đúng và trùng khớp 2 trong ba câu hỏi từ chương trình là: "Tòa tháp Bitexco ở Việt Nam bắt đầu được xây dựng vào năm nào?", đáp án năm 2007 và: "Tháp Bitexco có bao nhiêu tầng nổi trên mặt đất?", câu trả lời đúng là 68 tầng. Có hai câu trả lời đúng nên đội "Thẩm mỹ" chọn gà ở vị trí số 10 đẻ trứng, lần 1 gà cho quả trứng trị giá 20 triệu đồng nâng tổng giải thưởng lên 81 triệu.

Trong khi Lê Giang quyết định ngừng cuộc chơi thì Tiết Cương tuyên bố: "Chinh phục được 100 triệu mới về". Quyết tâm cho gà số 10 đẻ lần nữa, đội Thẩm mỹ khiến cả trường quay vỡ òa khi quả trứng chứa giá trị 100 triệu đồng. Như vậy tổng giải thưởng mà đội "Thẩm mỹ" mang về lên đến 181 triệu.

Dù mắng nhau gay gắt, Lê Giang - Tiết Cương vẫn thắng được 181 triệu đồng - Ảnh 5.

Tập 3 của chương trình "Gà đẻ trứng vàng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 27/11/2019 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm