Tuyên Quang: Một thanh niên bất ngờ mang quan tài lên giữa cầu nằm phơi nắng

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:30 05/07/2018

Sự việc xảy ra ngày 03/07, tại Cầu Chiêm Hoá, Tuyên Quang. Đến ngày 05/07, cư dân mạng bắt đầu truyền tay nhau chia sẻ clip với cùng một câu hỏi ''Tại sao thanh niên này lại làm như vậy?''.

Như thời gian trên, theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết một thanh niên bất ngờ mang một chiếc quan tài lên cầu Chiêm Hóa, rồi chui vào đó nằm khiến nhiều người tò mò và khó hiểu. 

Theo clip, thanh niên này không hiểu vì lý do gì mà lại mang một chiếc quan tài màu đỏ để lên cầu rồi chui vào đó nằm. Sự việc khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ, dừng lại xung quanh chiếc quan tài để xem.

Thanh niên mang quan tài lên cầu nằm Clip: Tuấn Tóc Đẹp

Say khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn chia sẻ và bình luận khác nhau. Đa phần mọi người đều tò mò không biết nguyên nhân gì khiến thanh niên này lại hành động như vậy? 

Tuyên Quang: Một thanh niên bất ngờ mang quan tài lên giữa cầu nằm phơi nắng - Ảnh 2.

Ảnh: Trần Duy Đạt

Tuyên Quang: Một thanh niên bất ngờ mang quan tài lên giữa cầu nằm phơi nắng - Ảnh 3.

Nhiều người tò mò dừng lại xem

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm