Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí

Hoàng Tuân, Theo Helino 21:56 04/07/2018

Sau khi đăng lên mạng, những bài viết của thanh niên này khiến cư dân mạng nhất là các bạn nữ sinh hoang mang vì không biết có ý đồ gì?

Bắc Bộ đang trải qua quãng thời gian nóng đỉnh điểm, phòng trọ bỗng dưng trở thành cực hình đối với nhiều bạn sinh viên. Cũng dễ hiểu tại sao có những bạn sinh viên lại chọn những phòng trọ như vậy vì do điều kiện hoàn cảnh kinh tế khó khăn, miễn có chỗ ăn, ngủ để học là được.

Nắm được tâm lý này, mới đây một thanh niên liên tục đăng vào một group mạng xã hội có tên Tìm phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội thông tin như sau: ''Chào các bạn, mình tên Tuân năm nay 30 tuổi vẫn độc thân, tính tình hiền từ, phóng khoáng, cởi mở, nghiêm túc và có công việc ổn định lương cũng khá. Hiện đang sống 1 mình tại ngôi nhà 3,5 bố mẹ thì ở nhà khác.

Do ở không hết, nên muốn cho một bạn nữ độc thân ở phòng riêng đầy đủ tiện nghi, có máy điều hòa nhiệt độ. Miễn phí tiền phòng, điện, nước để tâm sự, yêu quý và kết hôn. Số điện thoại mình là...''.

Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí - Ảnh 1.

Bài viết được đăng từ tháng 5 (Ảnh được tổng hợp từ group Không Sợ Chó)

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ đang là sinh viên. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra những bài viết khác, với nội dung tương tự được đăng ở nhiều thời điểm khác nhau.

Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí - Ảnh 2.

Bài viết từ tháng 6 với nội dung: ''Anh Tuân cần giúp 1 bạn nữ độc thân ăn, ở miễn phí. Đầy đủ tiện nghi, có điều hòa..sđt.

Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất có nội dung: ''Anh Tuân cho 1 bạn nữ độc thân duy nhất thuê phòng 20m, đầy đủ tiện nghi, có điều hòa 2 triệu nhưng miễn phí ... sđt.

Thậm chí, thanh niên này còn chủ động nhắn tin cho bạn gái khác để xin số điện thoại để hẹn hò tâm sự. Thế nhưng, cô gái này nhận thấy có gì đó không ổn nên đã từ chối rất thẳng thừng khiến thanh niên này không nói được gì.

Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí - Ảnh 4.

Tin nhắn được bạn nữ chụp màn hình

Hiện tại, bài viết đang thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Đa phần mọi người đều khó hiểu, và tò mò không biết thanh niên này muốn giúp các bạn sinh viên hay có ý đồ gì mà chỉ tuyển 1 bạn nữ độc thân để sống cùng với mình.

Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng cảnh báo các bạn sinh viên nữ không nên nhẹ dạ cả tin, để tránh gặp những chuyện chẳng lành có thể xảy ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày