Tuyên án nam MC đình đám vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, giở trò đồi bại với bạn thân của con gái

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 24/02/2022

Sau khi tuyên bố được đưa ra, nam MC đình đám hứng chịu vô số chỉ trích từ công chúng.

Sáng ngày 24/2, truyền thông xứ Đài đưa tin, MC đình đám Trần Diệu Trung bị toà án kết án 1 năm tù tội cưỡng bức trẻ vị thành niên. Y bị cáo buộc tấn công tình dục bạn của con gái trong 1 buổi tiệc. Vụ việc đang là tâm điểm nóng của làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay.

Trên tài khoản MXH, Trần Diệu Trung gửi lời xin lỗi, thừa nhận mọi hành vi sai lầm. Nam MC cho biết, vào sáng ngày 22/9/2020, vì say rượu nên y đã có hành vi dâm ô với vị khách lần đầu tiên tới nhà mình. Tôi đã phạm phải sai lầm không thể dung tha".

NÓNG: Tuyên án nam MC đình đám vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, giở trò đồi bại với bạn thân của con gái - Ảnh 2.

Trang BJH đã có bài viết chi tiết về vụ việc. Theo đó, vào tối ngày 21/9/2020, Trần Diệu Trung mời bạn của con gái tới uống rượu tại nhà riêng ở Hoa Liên (Đài Bắc). Sau đó vì thiếu rượu nên gã lái xe đi mua. Nạn nhân lo lắng việc say rượu khi lái xe sẽ dễ xảy ra tai nạn nên đã đi cùng MC này. Nào ngờ, Trần Diệu Trung bịa lý do đi ngắm biển nên đã lái xe tới 1 bờ biển, sau đó giở trò đồi bại, tấn công tình dục nạn nhân.

Nạn nhân cố gắng vùng vẫy, chạy thoát thân. Trần Diệu Trung quay xe đuổi theo, buông lời gạ gẫm 1 lần nữa. Sau vụ việc, Trần Diệu Trung bị cảnh sát bắt, tống vào trại tạm giam chờ xét xử.

NÓNG: Tuyên án nam MC đình đám vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, giở trò đồi bại với bạn thân của con gái - Ảnh 3.

Trong bài viết của mình. Trần Diệu Trung muốn gửi 120.000 lời xin lỗi tới nạn nhân: "Tôi biết lời xin lỗi của mình chẳng thể bù đắp được nỗi đau ấy. Tôi sẽ không trốn tránh và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. Lời xin lỗi này không phải để cầu xin sự tha thứ, đây là cách đối mặt với vụ việc, tôi sẽ kiểm điểm về những sai lầm mình đã gây ra".

Không dừng lại ở đó, tài tử họ Trần muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới người mẹ lớn tuổi và những đứa con của mình vì đã gây ra đau buồn và sự tổn thương.

Trần Diệu Trung là MC nổi tiếng xứ Đài, từng nhận giải thưởng Kim Chung cao quý. Y từng dẫn dắt các chương trình ẩm thực, tìm hiểu văn hoá.

NÓNG: Tuyên án nam MC đình đám vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, giở trò đồi bại với bạn thân của con gái - Ảnh 4.
NÓNG: Tuyên án nam MC đình đám vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên, giở trò đồi bại với bạn thân của con gái - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu, BJH

https://kenh14.vn/tuyen-an-nam-mc-dinh-dam-vi-toi-cuong-buc-tre-vi-thanh-nien-gio-tro-doi-bai-voi-ban-than-cua-con-gai-20220224102423445.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày