Tưởng vợ chồng Lee Hyori luôn hạnh phúc, ngờ đâu lộ góc khuất hôn nhân: "Nữ hoàng gợi cảm" lần đầu kể hết với Bi Rain

Quang Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 09/04/2022

Lee Hyori đã có những tâm sự mới nhất về cuộc sống hôn nhân trên chương trình Seoul Check-in.

Từ trước đến nay, người hâm mộ vẫn luôn ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cặp đôi Lee HyoriLee Sang Soon. Cuộc sống viên mãn và hạnh phúc của "nữ hoàng gợi cảm" và chồng nhạc sĩ khiến ai nấy cũng phải ghen tỵ. Tuy nhiên mới đây, Lee Hyori lại bất ngờ hé lộ rằng hôn nhân của cô không thực sự hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ.

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế Seoul Check-in, Lee Hyori đã có buổi trò chuyện cùng những người bạn về cuộc sống hôn nhân. Khi được "nữ hoàng gợi cảm" hỏi về mối quan hệ với Kim Tae Hee, Bi Rain không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Em và vợ đã bên nhau được 10 năm rồi, nhưng mỗi khi nhìn cô ấy ăn, em vẫn thấy thật đáng yêu. Cô ấy trông vô cùng xinh đẹp khi cả 2 má phồng lên vì ăn".

Những tưởng vợ chồng Lee Hyori luôn hạnh phúc, ngờ đâu nữ hoàng gợi cảm lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân  - Ảnh 2.

Lee Hyori ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee

Sau khi nghe chia sẻ của ông xã Kim Tae Hee, Lee Hyori không khỏi ghen tỵ: "Cậu thực sự yêu cô ấy. Chị thấy thật ghen tỵ. Cậu đang có tất cả, các con cũng đang lớn lên rất tốt nữa". Nữ ca sĩ thừa nhận cuộc sống hôn nhân của cô hiện tại thiếu đi sự lãng mạn: "Chị hạnh phúc và thấy biết ơn anh Lee Sang Soon nhưng anh ấy giống như 1 người mẹ và người bạn vậy. Anh ấy là người rộng lượng nhất và luôn quan tâm tới chị. Không biết các cặp vợ chồng khác có như vậy không nữa".

Đến đây, Bi Rain nhận ra ngay rằng đời sống vợ chồng của Lee Hyori và Lee Sang Soon đang thiếu 1 chút "gia vị". Nam ca sĩ muốn chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu nhưng Lee Hyori cho biết cô đã thử qua: "Chị đã thử tất cả mọi thứ, đi tất chân gợi cảm, tất cả". Đến lúc này, Bi Rain đề xuất vợ chồng Lee Hyori nên thử ngủ riêng thì nhận được câu trả lời: "Nhưng bọn chị không thích bị tách biệt. Chị và ông xã luôn hôn nhau, nắm tay nhau".

Mặc dù luôn tình tứ với nhau thế nhưng hóa ra Lee Hyori lại cảm thấy cuộc hôn nhân của mình thiếu lãng mạn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gặp gỡ các diễn viên hài Park Na Rae và Hong Hyun Hee để chia sẻ về ước muốn mang thai. 1 lần nữa, Lee Hyori lại bày tỏ sự ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ khi chứng kiến Hong Hyun Hee mang thai ở những tháng đầu: "Cậu đang mang thai nên chắc mối quan hệ vợ chồng rất tốt". "Nữ hoàng gợi cảm" cũng tiết lộ rằng cô đã có kế hoạch có con, tuy nhiên chưa thể có thai.

Những tưởng vợ chồng Lee Hyori luôn hạnh phúc, ngờ đâu nữ hoàng gợi cảm lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân  - Ảnh 3.

Lee Hyori vui mừng đặt tay lên bụng bầu của Hong Hyun Hee và bày tỏ mong muốn có con đầu lòng giống như vậy

Chuyện tình của "nữ hoàng gợi cảm" và chàng nhạc sĩ tưởng chừng hoàn hảo nhưng ngờ đâu vẫn có những điều khiến người trong cuộc chưa hài lòng

Nguồn: Koreaboo, Allkpop

https://kenh14.vn/tuong-vo-chong-lee-hyori-luon-hanh-phuc-ngo-lo-goc-khuat-hon-nhan-nu-hoang-goi-cam-lan-dau-ke-het-voi-bi-rain-20220409110732549.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm