Tương tác với B.I quá nhiều, Yeri (Red Velvet) gần như bị cắt sạch mọi cảnh quay trên show thực tế

Hoàng Chi, Theo Helino 00:00 19/06/2019

Thời lượng lên hình của Yeri (Red Velvet) cũng bị ảnh hưởng tương đối từ scandal dùng chất cấm của B.I.

Sau khi tin tức về việc cựu trưởng nhóm iKON - B.I sử dụng chất cấm từ 3 năm trước bị Dispatch đào mộ, tất cả các chương trình truyền hình có sự góp mặt của nam ca sĩ đều thông báo cắt bỏ thời lượng nhanh chóng.

Với cương vị nhà sản xuất show thực tế "Law of the Jungle", đài truyền hình SBS là một trong những đơn vị lên tiếng xác nhận cắt bỏ các cảnh quay có mặt B.I sớm nhất. Bên cạnh đó, các thành viên tham gia chương trình này đều chịu ảnh hưởng từ scandal của nam thần tượng, trong đó, người bị "vạ lây" nhiều nhất là em út Red VelvetYeri.

B.I và Yeri (Red Velvet) từng được các fan đẩy thuyền nhiệt liệt sau loạt khoảnh khắc thân thiết tại buổi họp báo của "Law of the Jungle"

Nguyên nhân dẫn đến việc thời lượng lên hình của Yeri bị cắt giảm bởi cô nàng là người có nhiều cảnh quay tương tác với B.I nhất. Rất nhiều phân cảnh dễ thương của cả 2 bị cắt bỏ khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối khi chương trình lên sóng.

Cảnh Yeri cùng B.I vào rừng kiếm đồ ăn đã bị cắt mạnh tay và khiến Yeri như đang nói chuyện một mình. Khán giả chỉ có thể nhìn thấy lưng hoặc cánh tay của cựu trưởng nhóm iKON trong suốt tập phát sóng

Tương tác với B.I quá nhiều, Yeri (Red Velvet) gần như bị cắt sạch mọi cảnh quay trên show thực tế - Ảnh 3.

Trong tập phát sóng này, em út Red Velvet đã bị sóng biển tạt mạnh vào người đến ướt sũng quần áo

Tương tác với B.I quá nhiều, Yeri (Red Velvet) gần như bị cắt sạch mọi cảnh quay trên show thực tế - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ở một phân cảnh khác, khán giả lại thấy Yeri đang mặc một chiếc áo khoác trắng viền xanh

Trong những bức ảnh nhá hàng từ trước, có thể thấy chủ nhân của chiếc áo này chính là B.I. Theo nhiều suy đoán của cư dân mạng, B.I đã đưa áo của mình cho Yeri mặc sau khi cô nàng bị sóng đánh. Nếu như sự cố đáng tiếc không xảy ra, đây chắc chắn sẽ là phân cảnh gây sốt trong tập phát sóng tuần này.

Việc chỉnh sửa nội dung cực "gắt" của SBS phần nhiều đã ảnh hưởng đến Yeri. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng sẽ được thưởng thức một phiên bản gốc của tập phát sóng này để thỏa lòng chờ đợi trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm