Tưởng sẽ làm "bà cô ế chồng" đến già, ai ngờ 2 thiếu nữ phim Hàn này "húp trọn" được cả hoàng tử trong mơ!

NT, Theo Helino 15:24 30/07/2019

Những chị em nào còn cho rằng mình quá ế, thì hãy nhìn hai “nữ nhân ế chồng” có tiếng này trên phim Hàn để nhận ra một chân lý rằng: Cứ bình tĩnh rồi đều sẽ gặp được hoàng tử.

Hoàn cảnh và tính cách hoàn toàn khác nhau, nhưng cả hai nữ nhân phim Hàn là Goo Hae Ryung (Rookie Historian Goo Hae Ryung) và Yeon Hong Shim (Lang Quân 100 Ngày) đều có chung một điểm là ế chồng. Họ còn ế đến mức, người thân phải chạy đôn chạy đáo kiếm chồng để con gái không bị lãnh án phạt từ triều đình. Nhưng từ thời phong kiến, các nữ nhân này đã dám cương quyết không lấy chồng cho đến khi gặp được định mệnh đời mình là một hoàng tử trong mơ.

1. Goo Hae Ryung: Trốn đám cưới để làm sử gia mà gặp được hoàng tử

Trong Rookie Historian Goo Hae Ryung, Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) là một nữ nhân "quá lứa lỡ thì" chẳng ưa gì những bài học làm dâu mà chỉ thích đọc sách và uống rượu. Đến mức, anh trai của cô phải tự tay lựa một người chồng ưng ý để cứu em gái mình thoát ế. Thế nhưng, cô nàng này cổ quái đến mức chỉ muốn làm sử gia mà không màng lấy chồng, còn đến cầu xin lang quân hãy hủy hôn với mình.

Tưởng sẽ làm bà cô ế chồng đến già, ai ngờ 2 thiếu nữ phim Hàn này húp trọn được cả hoàng tử trong mơ! - Ảnh 1.

Goo Hae Ryung trốn đám cưới để đi làm sử gia

Tưởng sẽ làm bà cô ế chồng đến già, ai ngờ 2 thiếu nữ phim Hàn này húp trọn được cả hoàng tử trong mơ! - Ảnh 2.

Và gặp được hoàng tử định mệnh của đời mình

Vào lúc cô nàng quyết tu chí học làm sử gia mà không thèm lấy chồng thì "người cần" đến lại đến. Trong lúc học nghề viết sử, cô vô tình vướng vào mối quan hệ với một nhà văn lãng mạn và người này trở thành định mệnh của đời cô. Nhưng Goo Hae Ryung vẫn hoàn toàn chưa biết đó là vị hoàng tử thứ hai của đất nước. Và bạn biết không, cái giá để đối lấy một hoàng tử đẹp như hoa của Goo Hae Ryung là 26 năm chờ đợi và mang tiếng là ế chồng.

2. Yeon Hong Shim: Nhắm mắt lấy chồng khờ, ai ngờ lấy nhầm thế tử

Một ví dụ khác là cô thôn nữ Hong Shim (Nam Ji Hyun) trong Lang Quân 100 Ngày. Đây cũng là một nữ nhân ế chồng nổi tiếng trong vùng, vừa quyết tâm đợi anh trai vừa vương vấn mối tình khi mình còn bé. Đến hạn, người cha nuôi của cô phải chạy đôn chạy đáo để kiếm cho cô một người chồng giúp cô tránh bị phạt theo lệnh của triều đình. Ngay lúc đó lại có một người khờ khạo mất trí nhớ vô tình được gia đình họ cứu và Hong Shim đành nhắm mắt "lấy bừa" người này làm chồng.

Tưởng sẽ làm bà cô ế chồng đến già, ai ngờ 2 thiếu nữ phim Hàn này húp trọn được cả hoàng tử trong mơ! - Ảnh 3.

Nữ nhân ế Hong Shim nhắm mắt lấy bừa chàng khờ

Hóa ra lại trở thành vợ của thế tử

Tưởng lấy chồng chỉ để che mắt thiên hạ, hóa ra cái con người khờ khạo đó lại chính là thế tử sắp kế nhiệm ngai vàng. Tưởng bạc phận nhưng thành ra, "bà cô ế" Hong Shim lại có một mối tình lãng mạn với chính thế tử và trở thành vợ của chàng sau 100 ngày yêu nhau.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, những "nữ nhân ế chồng" rồi sẽ gặp được hoàng tử của đời mình như Goo Hae Ryung và Yeon Hong Shim không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm