Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng "xỉu lên xỉu xuống"

Hiểu Đan, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 09/04/2021

Cô gái xinh xắn đang thu hút sự chú ý đã chứng minh rằng tài năng không cần đợi tuổi tác. Châu Anh (Chao) không chỉ có nhan sắc mà còn tuổi trẻ tài cao.

Video đăng tải trên nền tảng TikTok với tiêu đề "Một ngày của Chao" gây chú ý vì di chuyển bằng xế hộp của gia đình, có tài xế riêng, đi tới Tràng Tiền Plaza để mua sắm đồ hiệu. Tuy nhiên, cô nàng không chỉ biết xài tiền mà còn rất biết cách kiếm tiền. Bên cạnh đó, thành tích học tập cũng siêu đáng nể.

Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 1.

Chao không chỉ có nhan sắc mà còn tuổi trẻ tài cao

Châu Anh (2003) là một rich kid (con nhà giàu) gây chú ý trong thời gian gần đây nhờ các clip về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội TikTok. Cũng như nhiều cậu ấm cô chiêu khác, cô nàng cũng yêu thích hàng hiệu. Nhưng điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất chính là khả năng tự lập, cân bằng giữa kinh doanh và việc học một cách rất đỉnh của rick kid 10x này.

Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 2.
Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 3.
Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 4.
Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 5.

Xinh xắn, gia đình điều kiện nhưng Chao không ỷ lại

Xinh xắn, gia đình điều kiện nhưng Chao cực kỳ tự lập. Năm nay 18 tuổi, Chao đã có kinh nghiệm kiếm tiền từ 4 năm trước. Hiện tại, cô bạn vẫn có công việc kinh doanh của riêng mình: "Mình bắt đầu kinh doanh từ năm 14 tuổi. Vì khách của mình chủ yếu là học sinh nên lúc đó mình bán slime, quần áo,... nhưng không nghiêm túc lắm. Khoảng 2 năm gần đây mình mới thực sự nghiêm túc và có đầu tư cho nó".

"Hiện tại quy mô kinh doanh của mình chưa lớn nhưng cũng đang có 3 - 4 nhân viên rep tin nhắn, 4 - 5 người soạn gói hàng và một anh shipper. Còn bản thân mình chỉ làm content và marketing, thỉnh thoảng đăng bài và liên lạc với KOLs", Chao chia sẻ.

Đạt IELTS 8.0, nhận học bổng từ Đại học New York

Chao từng chia sẻ mình đạt IELTS 8.0 với số điểm Listening 9.0, Reading 8.5, Writing 6.5, Speaking 7.0. Cuối năm 2020, cô bạn 18 tuổi đã thông báo nhận được học bổng từ Đại học New York theo mơ ước.

Theo khảo sát của The Princeton Review 2018, Đại học New York (NYU) là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh Mỹ mơ ước vào học nhất, chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 6.

Đại học New York thành lập năm 1831, là trường tư thục phi lợi nhuận lớn nhất ở Mỹ. NYU được tổ chức thành 18 trường và cao đẳng với hơn 4.000 khóa học trong hàng trăm chương trình học và 25 chương trình nghiên cứu tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Sinh viên NYU đến từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và từ 133 quốc gia trên thế giới.

Tưởng rich kid Việt chỉ biết khoe đồ hiệu, ai ngờ cô nàng này mới 14 tuổi đã quản lý cả chục nhân viên, xem thành tích học tập càng xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 7.

Xinh xắn, gia đình điều kiện nhưng Chao không ỷ lại

Ngoài việc tự kiếm được tiền dùng để chi tiêu cá nhân, những món đồ đắt nhất thường là giày hay phụ kiện (khoảng từ 10 - 20 triệu đồng), nhờ việc sở hữu tài khoản Instagram có hơn 140.000 followers, Chao cũng nhận được các hợp đồng quảng cáo từ một số thương hiệu.

Định hướng trong tương lai của Chao là trở thành một đạo diễn hình ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm