Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi

Thanh Hương, Theo Tri Thức Trẻ 11:31 09/04/2021

Nhìn mức học phí bộ môn này mới thấy các sao Việt đầu tư cho thế hệ Alpha nhà mình như nào.

Hiện trong showbiz Việt có rất nhiều đứa trẻ sinh ra trong thế hệ Alpha. So với các hot kid của thế hệ trước, Alpha kid nhà sao Việt được nuôi dạy theo phong cách trải nghiệm nhiều hơn. Không chỉ là kiến thức sách vở, các nhóc tỳ còn được bố mẹ chú trọng cho tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập trung vào nhiều môn thể thao để phát triển toàn diện cả về mặt thể chất và tinh thần.

Một số môn các cô cậu nhóc này theo học có mức phí cực kỳ đắt đỏ. Nếu không có kinh tế vững thì bố mẹ chưa chắc đã cho con học được. Chẳng hạn như môn cưỡi ngựa - môn học được rất nhiều sao Việt lựa chọn cho con.

Những alpha kid ung dung trên lưng ngựa

Thời gian trước, Hồng Nhung từng khoe loạt ảnh cặp song sinh Tôm - Tép đi cưỡi ngựa, rèn luyện thể chất. Cả hai bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã tự tin ngồi trên lưng ngựa, động tác vô cùng thuần thục.

Hồng Nhung cũng vui vẻ tham gia buổi học cùng các con. Có lẽ vì tham gia các hoạt động thể chất từ nhỏ nên cả Tôm và Tép đều rất cứng cáp, năng động. Hai nhóc tỳ trở nên dạn dĩ hơn rất nhiều so với những đứa trẻ cùng tuổi.

Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi - Ảnh 1.

Alpha kid - Tôm, Tép nhà Hồng Nhung cưỡi ngựa rất thành thạo

Không chỉ Hồng Nhung, cả Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng cho con theo học bộ môn này. Hình ảnh bé Vivian ngồi thẳng lưng trên yên ngựa cũng từng gây bão một thời gian dài. Dù khuôn mặt thoáng có nét lo lắng nhưng công chúa nhà Hà Kiều Anh vẫn bình tĩnh và giữ đúng tư thế. Chính điều này khiến nhiều người khâm phục bản lĩnh của cô nhóc và khen ngợi Vivian có khí chất quý tộc.

Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi - Ảnh 2.

Con gái Hà Kiều Anh cũng học cưỡi ngựa từ nhỏ

Được biết, không chỉ Hồng Nhung và Hà Kiều Anh mà cả Hồ Ngọc Hà cũng từng dắt Subeo đi cưỡi ngựa. Thời điểm quý tử mới 5,6 tuổi, "nữ hoàng giải trí" đã cho con đi trải nghiệm môn thể thao này. Ngồi trên chú ngựa lớn, sau lưng có mẹ chở che, giúp nắm dây cương nên Subeo không sợ hãi mà rất hào hứng. Cậu bé cười hớn hở theo từng bước vó ngựa.

Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi - Ảnh 3.
Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi - Ảnh 4.

Subeo từng được mẹ Hà Hồ cho đi học cưỡi ngựa

 

Được biết, cưỡi ngựa là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Việc dành thời gian chăm sóc và cưỡi ngựa có thể giảm mức độ căng thẳng tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất.

Khi cưỡi ngựa, người chơi phải biết tương tác với con vật, học cách ngồi, hiểu tính nết của ngựa để điều khiển con vật theo ý mình. Sự tương tác này giúp trẻ biết ứng xử bình tĩnh và kiểm soát tình huống tốt hơn. Bên cạnh đó, cưỡi ngựa còn giúp trẻ thêm yêu quý động vật, hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, môn thể thao này cũng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao.

Hội Alpha kid được bố mẹ cho học môn quý tộc: Tiền học tính bằng phút, mức phí đắt đến toát mồ hôi - Ảnh 5.

Tuy nhiên, học phí môn cưỡi ngựa không hề rẻ. Thông thường, người chơi sẽ phải bỏ ra 750.000 - 800.000 đồng cho 45 phút cưỡi ngựa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm