Tưởng rằng yêu duy nhất một người, Dara tiết lộ câu chuyện gặp sự cố khi hẹn hò với anh em sinh đôi

ON, Theo Helino 15:09 21/06/2018

Dara bất ngờ kể lại chuyện "thả thính" hẹn hò với một người có anh em sinh đôi và xảy ra sự cố.

Trong tập phát sóng của chương trình "Mimi Shop" đài JTBC vào ngày 20/6, Dara đã gây chú ý khi tiết lộ chuyện hẹn hò thú vị trong quá khứ. Cụ thể, cô nàng đảm nhận vai trò make-up cho một cặp chị em sinh đôi. Trong lúc nói chuyện với cặp đôi này, Dara kể lại: "Một lần tôi từng hẹn hò với một người và người này có anh em sinh đôi. Khi bước qua, tôi đã nhìn anh ấy. Và người đó đã có biểu cảm như kiểu 'Chuyện quái gì thế?'. Vì vậy tôi đã rằng rằng 'Chẳng lẽ anh ấy vẫn chưa thích mình đến mức đó?'. Nhưng thật ra là tôi đã nhầm lẫn. Đó không phải là người tôi hẹn hò (mà là người anh em sinh đôi của anh này)".

Tưởng rằng yêu duy nhất một người, Dara tiết lộ câu chuyện gặp sự cố khi hẹn hò với anh em sinh đôi - Ảnh 1.

Nghe được câu chuyện, Tony An đã vô cùng bất ngờ và hỏi Dara: "Thật á?", Dara gật gù: "Vì vậy nên tôi đã chạy ngay đi".

Tưởng rằng yêu duy nhất một người, Dara tiết lộ câu chuyện gặp sự cố khi hẹn hò với anh em sinh đôi - Ảnh 2.

Trước đây, Dara từng thừa nhận hẹn hò với một người duy nhất, đó là Joseph Bitangcol - nam diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí người Philipines. Trước khi trở về Hàn Quốc để ra mắt với 2NE1, Dara đã hẹn hò với Joseph một thời gian. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình thử giọng "Star circle quest" với tư cách thí sinh dự thi. Hình ảnh thân thiết của Dara và bạn trai cũ từng khiến dân tình xôn xao một thời.

Tưởng rằng yêu duy nhất một người, Dara tiết lộ câu chuyện gặp sự cố khi hẹn hò với anh em sinh đôi - Ảnh 3.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm