Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 12/06/2018

Mới đây, chính website của SMTown đã đăng tải bài viết về thương hiệu thời trang riêng của Jessica Jung và nhắc đến cô như: Giám đốc sáng tạo của Blanc & Eclare.

Từ khi khởi nghiệp kinh doanh cho đến nay, thương hiệu thời trang Blanc & Eclare của Jessica Jung ngày càng phát triển. Mới đây thương hiệu này vừa ra mắt BST mang tên "Love is good" hợp tác cùng fashionista nổi tiếng – Irene Kim. Bộ sưu tập khá đa dạng bao gồm áo phông, áo khoác, váy, quần với thiết kế trẻ trung dễ mặc.

Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung - Ảnh 1.

Ngay lập tức thông tin về sự hợp tác giữa 2 cô nàng nổi tiếng này được nhiều fan hâm mộ và các trang báo lớn quan tâm. Thậm chí đến chính website chính thức của SMTown cũng có bài viết về BST thời trang này. Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ của cô nàng "nữ hoàng băng giá" vô cùng bất ngờ và vui mừng.

Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung - Ảnh 2.

Website chính thức của SMTown đăng bài viết nói về BST hợp tác giữa Blanc & Eclare và Irene Kim.

Trong bài đăng trên website, SMTown đã nhắc đến Jessica như: Giám đốc sáng tạo của Blanc & Eclare. Từ sau khi rời khỏi SNSD, mối quan hệ giữa Jessica và công ty SM vẫn bị đồn đoán là "cơm không lành canh không ngọt", thậm chí nhiều người còn cho rằng SM đã cố tình gây khó dễ, khiến cho Jessica không thể tham gia trình diễn và tranh cúp trên các chương trình ca nhạc truyền hình. Vậy nên động thái lần này của SM quả là bất ngờ.

Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung - Ảnh 3.

Thực tế thì Irene Kim hiện đang là người mẫu trực thuộc ESteem Entertainment – 1 công ty con đã được SM mua lại vào năm 2015. Chính vì vậy bài đăng trên như 1 cách ủng hộ của SM với "gà nhà" của công ty mà thôi. Tuy nhiên "mối lương duyên" của Jessica và SM vẫn khiến đông đảo fan hâm mộ thích thú. Tưởng chừng đôi bên sẽ cạch mặt nhau mãi mãi nhưng không ngờ có ngày SM lại bắt tay hợp tác với Jessica và đăng tải thông tin về cô trên chính website của hãng.

Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung - Ảnh 4.

Irene Kim vừa là fashionista nổi tiếng lại là người mẫu trực thuộc Esteem - một công ty con của SMTown.

Trước đây nhiều ngôi sao xứ Kim chi cho đến chính "gà nhà" của SM như Red Velvet đã từng nhiều lần diện những thiết kế của Blanc & Eclare. Cộng thêm sự hợp tác và bài đăng lần này của SMTown càng như 1 lời khẳng định chắc nịch cho tình hình kinh doanh khấm khá của Jessica và phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ giữa 2 bên.

Tưởng phải cạch mặt đến hết đời, ngờ đâu cũng có ngày SM hợp tác với Jessica Jung - Ảnh 5.

Jessica đã từng là 1 "mẩu" tài năng của SNSD. Nhưng sau khi rời khỏi nhóm đã có nhiều tin đồn về mối quan hệ không mấy vui vẻ giữa cô và các thành viên cũng như chính công ty SM.

Nguồn: Sooyeon_fashion

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm