Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình

PH - AD, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 28/07/2021

Giảm stress, tăng năng suất mùa work from home hóa ra đơn giản hơn bạn tưởng nhiều khi đã có trợ thủ đắc lực như Galaxy Tab S7 FE.

Tình hình dịch bệnh đã căng thẳng chẳng biết bao giờ giảm bớt mà còn phải ngồi một chỗ cả ngày bên chiếc máy tính nặng nề để lo công việc, học tập quả là “cực hình” với Gen Z. Thay vì được dồn hết sức lực 8 tiếng cho công việc rồi được nghỉ xả hơi cùng gia đình, bạn bè thì giờ đây, Gen Z phải chịu “chôn chân” một chỗ, các loại task cứ dồn về. Tưởng chừng ở nhà thì công việc, học hành đều thoải mái hơn, ai ngờ ngược lại hoàn toàn.

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 1.

Thấy stress vì work from home mệt mỏi? Thứ bạn cần là trợ thủ đắc lực cả học và chơi như Galaxy Tab S7 FE

Lúc này, thứ mà Gen Z cần chính là một trợ lý thật đắc lực, ví dụ như chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S7 FE này.

Thân hình mỏng nhẹ, màn lớn sáng đẹp

Trái ngược với laptop, Galaxy Tab S7 FE sở hữu thân hình siêu mỏng chỉ 6.3mm và nặng 603gr. Cảm giác cầm trên tay cực kì thoải mái, dễ dàng sử dụng nhiều tác vụ khác nhau từ xem phim, chơi game cho tới gõ văn bản.

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 2.

Kích thước màn hình lớn nhưng Tab S7 FE vẫn mỏng nhẹ vô cùng

Bạn có thể cầm Tab S7 FE theo dùng ở mọi nơi trong nhà, muốn ngồi hay nằm đều được, không hề bị gò bó.

Bút S Pen đa năng “thần thánh”

Khả năng viết vẽ như thật của bút S Pen đã được cải tiến qua bao đời, và với Tab S7 FE bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng hay ho, tiện lợi nhất.

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 3.

Bút S Pen thần thánh đa tài giúp bạn ghi chú các ý tưởng tiện lợi, trực quan hơn bao giờ hết

Với những bạn nào cần dùng cho công việc, S Pen có đi kèm bộ công cụ cực hay. Chỉ cần đưa đầu bút tới gần màn hình rồi bấm nút trên thân, menu Air Command sẽ hiện ra với hàng loạt công cụ tiện ích giúp bạn ghi chú nhanh, dịch thuật đa ngôn ngữ, viết vẽ lên ảnh chụp màn hình… Công việc và bài tập sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều.

Đa nhiệm - đa nền tảng

Muốn trải nghiệm khả năng hỗ trợ công việc thì không thể bỏ qua DeXmode - biến giao diện máy tính bảng trở nên gần với máy tính hơn để làm việc đa nhiệm đa màn hình một cách thoải mái.

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 4.

Chia sẻ dữ liệu học tập, làm việc giữa điện thoại - máy tính bảng - laptop Windows trong nháy mắt với ứng dụng Samsung Flow

Không những thế, ứng dụng Samsung Flow còn giúp bạn nhanh chóng chia sẻ dữ liệu hình ảnh, video, file bài tập… nhanh chóng giữa máy tính bảng - điện thoại - laptop Windows mà chẳng cần dây dợ gì cả. Mọi thứ đều được gửi qua mạng wifi, quá nhanh quá tiện!

Khỏi lo bí ý tưởng

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 5.

Loạt ứng dụng giúp bạn kích thích sự sáng tạo, kết hợp với màn hình lớn và bút S Pen là tha hồ "show nghề"

Nếu làm việc hay đang học các ngành sáng tạo, hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy bí bách ý tưởng. Lúc này, chỉ cần mở các ứng dụng sáng tạo ra để tìm kiếm idea trên Galaxy Tab S7. Màn hình lớn, sáng đẹp cùng vô số gợi ý sẽ “unlock” lại bộ óc sáng tạo trong bạn ngay tức khắc.

“Vượt cạn” mùa work from home với Galaxy Tab S7 FE

Tưởng những tính năng nhỏ này không đáng kể, Gen Z đã bỏ lỡ hàng loạt cách tối ưu “work from home” cho chính mình - Ảnh 6.

Xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn với Tab S7 FE để bạn trẻ có thêm thời gian cho bản thân

Vậy đấy, làm việc, học tập tại nhà giờ đã chẳng còn là vấn đề đúng không. Tạm biệt căng thẳng, mọi thứ đều được xử lý suôn sẻ để Gen Z dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, Galaxy Tab S7 FE chính là người bạn đồng hành, là sự hỗ trợ mà các bạn trẻ xứng đáng có được để “vượt cạn” deadline mùa dịch này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm