Tượng khỉ ở Hạ Long đột nhiên lan truyền trên MXH bởi biểu cảm "ngáo ngơ" khó tả

Vũ Quang, Theo Helino 21:57 01/07/2018

Bức tượng chú khỉ này cùng với 11 bức tượng khác nằm trong quần thể tượng 12 con giáp ở Công viên trung tâm TP Hạ Long từ nhiều năm nay. Tuy nhiên mới đây bất ngờ nổi tiếng khắp MXH qua các bức ảnh hài hước được dân mạng chia sẻ.

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ bức hình chụp một bức tượng khỉ trong công viên và lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bởi dáng vẻ um tùm cùng biểu cảm khó tả.

Tượng khỉ ở Hạ Long đột nhiên lan truyền trên MXH bởi biểu cảm ngáo ngơ khó tả - Ảnh 1.

Ảnh Tô Oanh

"Hôm nay đưa con đi quảng trường xem tượng 12 con giáp mà suýt rơi mồm vì cười các bác ạ. Con nào con nấy đều nhìn ngô nghê hoặc creepy thôi rồi! Nhìn mặt con khỉ này có giống đang hỏi: "Đây là đâu, tao là ai?" không các bác?" - Facebook Tô Oanh chia sẻ.

Quả thật, cùng với ngoại hình um tùm do cỏ mọc lâu ngày thì thần thái cũng là một điểm đáng chú ý khác của chú khỉ này. Biểu cảm được tạo hình trên khuôn mặt chú xứng đáng được mọi người gọi yêu là "khỉ ngáo" bởi vẻ ngô nghê khó tả.

Cũng theo chia sẻ của Facebook Tô Oanh, hình ảnh bức tượng được bạn ấy chụp tại Công viên trung tâm TP Hạ Long, Quảng Ninh trong một chuyến đi dạo. Được biết, bức tượng con khỉ này nằm trong bộ sưu tập gồm 11 con giáp khác, đã được xây dựng và đặt ở đây nhiều năm nay, thu hút nhiều người dân thích thú đến tham quan.

Tượng khỉ ở Hạ Long đột nhiên lan truyền trên MXH bởi biểu cảm ngáo ngơ khó tả - Ảnh 2.

Tượng một chú lợn khác cùng công viên (Ảnh Tô Oanh)

Tuy nhiên do gần đây ít được quan tâm, chăm sóc nên ngoại hình của 12 con giáp này bị biến đổi đi, con nào con nấy đều như khoác lên mình chiếc áo ngụy trang Ghillie trong game PUBG do cỏ mọc um tùm. Điều này khiến không ít người cảm thấy đáng tiếc.

Tượng khỉ ở Hạ Long đột nhiên lan truyền trên MXH bởi biểu cảm ngáo ngơ khó tả - Ảnh 3.

Tượng trâu và chuột (Ảnh Tô Oanh)

Những hình ảnh hài hước sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú với những tràng cười đầy tính giải trí. Qua đó, nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

"Nhìn buồn cười ơi là buồn cười. Con khỉ nhìn ngơ ngơ, ngác ngác, biểu cảm đáng thương thôi rồi. Em mà ở đấy là em ra dọn cỏ giùm luôn cho đẹp!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Ôi, nhìn như kiểu dân du kích vừa đi đánh trận đâu về ý. Đêm mà mò ra công viên, thấy mấy con này chắc em ngất luôn, rùng cả mình!" - Facebook Mai Mai thêm vào.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm