Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày

Leon, Theo Helino 15:45 24/09/2019

Hai người đẹp mỗi người một vẻ khi cùng diện thiết kế của Phuong My.

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 1.

Tại sự kiện mới đây, Hoa Hậu Tiểu Vy cực kỳ xinh đẹp trong thiết kế đầm đỏ của PHUONG MY, khoe nhan sắc rực rỡ, đỉnh cao.

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 2.

Nhan sắc của hoa hậu Tiểu Vy ngày càng rực rỡ sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 3.

Mái tóc để thẳng, kết hợp với màu son đỏ, Tiểu Vy nhìn rất thu hút.

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 4.

Nhã Phương cũng từng lựa chọn thiết kế của PHUONG MY tham dự một sự kiện trước đây, bà mẹ 1 con chọn cách búi tóc cao và trang điểm nhẹ nhàng, có thể thấy nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của Nhã Phương cũng không hề kém cạnh đàn em.

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 5.
Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 6.

Cùng diện chung một thiết kế, nhưng Nhã Phương và Tiểu Vy "mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười".

Tưởng đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một chiếc đầm đỏ, nhưng Tiểu Vy lại cao tay hơn Nhã Phương ở khoản chọn giày - Ảnh 7.

Tuy nhiên khi so sánh tổng thể thì Tiểu Vy có phần nổi trội hơn khi chọn đôi sandals ánh kim. Phụ kiện này giúp cho chiếc váy nhìn sang và có phần trendy hơn đôi sandals màu đỏ của Nhã Phương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm