Cùng một combo tóc - áo, GD phong độ ngời ngời, Karik trông lại rối bời thế kia?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 24/09/2020

Một lần nữa, Karik lại có phong cách tương đồng với G-Dragon.

Karik dạo này rất chăm đổi style, đặc biệt là từ lúc tham gia Rap Việt tới bây giờ. Mỗi lần xuất hiện là anh theo một style ăn mặc khác nhau và style đầu tóc mới lạ. Trong buổi công chiếu phim Ròm hôm qua, anh tiếp tục thử nghiệm với tóc mullet rồi diện blazer đỏ chót và quần da màu đen.

Cùng một combo tóc - áo, GD phong độ ngời ngời, Karik trông lại rối bời thế kia? - Ảnh 1.
Cùng một combo tóc - áo, GD phong độ ngời ngời, Karik trông lại rối bời thế kia? - Ảnh 2.

So với những style mà Karik từng thử thì style này không thực sự hợp với anh cho lắm. Có lẽ, Karik vẫn hợp hất hết tóc lên và để lộ trán hơn. Chiếc blazer anh chọn cũng có phom chưa thực sự chuẩn chỉnh, chưa tôn lên được phong thái của vị huấn luyện viên này.

Cùng một combo tóc - áo, GD phong độ ngời ngời, Karik trông lại rối bời thế kia? - Ảnh 3.

Thêm một sự trùng hợp (hoặc có thể không) nữa là kiểu tóc và cách phối đồ của Karik trong ngày hôm qua khá tương đồng với G-Dragon của mấy năm trước. Thủ lĩnh BIGBANG từng có thời lăng xê tóc mullet lẫn blazer đỏ cực kỳ nhiệt tình.

Cùng một combo tóc - áo, GD phong độ ngời ngời, Karik trông lại rối bời thế kia? - Ảnh 4.

Trên thực tế, anh không chỉ diện combo này 1 lần mà đã từng diện khá nhiều lần rồi là đằng khác. Đây cũng có thể xem như một trong các nét đặc trưng tạo nên phong cách của G-Dragon. 

Quay lại với Karik, việc đổi style của anh sẽ khiến người ta phải đặt một dấu hỏi nhẹ, bởi cách đây không lâu, anh cũng từng được cho là ăn vận giống G-Dragon rồi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm