Tưởng chỉ biết "bánh bèo", ai ngờ Hari Won thử mặc cá tính lên trông cũng rất gì và này nọ

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 09/03/2019

Nếu thường ngày chỉ mặc đồ sáng màu và có phần hơi lòe loẹt thì lần này, Hari Won gần như đã lột xác hoàn toàn.

Không quá cá tính cũng chẳng hề nổi loạn, Hari Won xưa giờ chính xác là một "bánh bèo" đúng nghĩa. Trong mọi hoàn cảnh, người ta đều thấy cô điệu đà váy áo, trang điểm diễm lệ, tóc tai không uốn xoăn thì cũng búi, tết cầu kì. Thực ra, phong cách này cũng hợp với vẻ đẹp hiền lành, trong sáng của Hari nhưng là nghệ sĩ mà, cứ không đổi mới thế cũng chán. Và thế là, Hari đành một lần chơi lớn, xem dân tình có trầm trồ...

"Bánh bèo" chính hiệu không ai khác chính là Hari Won. Hình ảnh cô nàng thướt tha váy áo, makeup "sương sương" đúng kiểu trong trẻo ngọt ngào có lẽ đã in đậm trong tâm trí người hâm mộ khá lâu rồi. Nhưng mới đây, Hari cuối cùng cũng đã quyết định sang hình tượng "girl boss" hơn một chút, ăn mặc cá tính, đơn giản hóa cách làm tóc và chọn layout trang điểm trầm hơn hẳn.

Rõ ràng là khi đổi style, trông Hari mới lạ và có phần thú vị hơn hẳn. Lần này, cô chủ yếu là mix đồ tông trung tính hoặc tông trầm cá tính, tuy chưa xuất sắc 100 điểm nhưng chí ít là không đến nỗi tệ.

Đặc biệt, Hari còn khá tinh tế khi mix tới 2 set đồ khác nhau với cùng một đôi boot da lộn màu đen. Một set là váy hai dây bất đối xứng, có rút dây ở phía bên hông, một set là áo sequin kết hợp cùng váy hai dây ôm sát.

Nhưng để nói về set đồ mang tính đột phá nhất phải kể đến set áo blazer của bố (hay chính là kiểu blazer oversized, được độn vai khá cao), mix cùng áo lưới bên trong. Để khiến cơ thể cân đối hơn, Hari đã dùng thêm thắt lưng gắn chút xích bạc, biến tấu thành kiểu áo váy giấu quần. Tưởng chỉ biết "bánh bèo" ai ngờ Hari Won thử mặc cá tính lên trông cũng rất gì và này nọ đấy chứ.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm