Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 07/03/2019

Việc Jennie được dự show Chanel còn Lisa lại vắng mặt trong show Celine, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week khiến netizen không khỏi nghi ngờ: liệu YG có đang bất công với idol hay không?

Sau cú "phốt" để Lisa mặc đồ y hệt vũ công phụ họa còn Jennie được mặc váy hiệu đắt đỏ, YG chính xác đã trở thành cái gai trong mắt nhiều netizen Hàn. Họ cho rằng việc thiên vị quá đà một thành viên và đối xử bất công với các thành viên còn lại trong cùng một nhóm nhạc là điều khó thông cảm. Tất nhiên, sau này, YG dường như đã "biết ý" hơn, mạnh tay đầu tư trang phục cho Lisa để tin đồn bất công sẽ theo đó mà chìm xuồng.

Nhưng chưa yên ổn được bao lâu, dân tình lại tiếp tục tố ông lớn này ngựa quen đường cũ, thiên vị Jennie, tạo cơ hội cho cô nàng đi dự show Chanel ở Paris Fashion Week còn Lisa thì biến mất tăm mất dạng. Có điều, liệu cáo buộc này có đúng như lời đồn?

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 1.

Ai theo dõi Black Pink cũng biết Lisa gần đây đã được xem là một trong những nàng thơ mới của Celine. Thậm chí, cô nàng cùng với các ngôi sao lớn của thế giới như Angelia Jolie, Lady Gaga được Celine đặc biệt tặng túi trước khi sản phẩm này được tung ra thị trường. Các fan vì thế đã khấp khởi hy vọng được thấy Lisa tỏa sáng trên hàng ghế đầu ở show Celine, thuộc Paris Fashion Week đợt này. Có điều, thực tế là chỉ có mình Jennie xuất hiện thôi. Điều này đã dấy lên một cuộc chiến mới trên Twitter. Nhiều người bắt đầu chĩa mũi nhọn về phía YG.

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 2.

"Thật buồn cười khi mà Rosé, Jisoo và Lisa không thể đi dự New York Fashion Week kể cả khi họ ở New York còn Jennie thì được sang hẳn Paris để dự Paris Fashion Week. YG khéo đùa lắm."

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 3.

"Tôi muốn Lisa đến Paris cơ, trời ơi thật buồn vì đây là lần thứ 2 tôi lỡ cơ hội gặp cô ấy chỉ vì YG."

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 4.

"YG để Jennie đi dự show ở Paris còn Lisa thì không."

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 5.

"Biết nàng thơ nào của Cecline không thể đi dự sự kiện của Celine ở Paris Fashion Week không, đó là Lisa đấy."

Tuy nhiên, sự thật lại không phải YG cố tình không cho Lisa đi dự show Celine mà bởi, thời điểm Celine tổ chức show (1/3), Black Pink đang bận lưu diễn ở Đài Loan (3/3). Rõ ràng, việc Lisa bỏ ngang tour diễn của nhóm là điều không thể. Còn về trường hợp của Jennie, sở dĩ cô nàng kịp dự show Chanel (5/3) là bởi lúc đó, tour diễn của Black Pink đã kết thúc.

Netizen tố YG bất công vì để Jennie đi dự Paris Fashion Week còn Lisa thì không nhưng sự thật là gì?  - Ảnh 6.

Concert của Black Pink tại Đài Loan diễn ra vào ngày 3/3 còn show Celine thì đã diễn ra từ ngày 1/3. Đây chính là lí do vì sao nàng thơ Lisa không tham dự được đấy.