Tưởng cắt đồ là hay, nhìn stylist ITZY “chế” quần lót thành áo ống cho Ryujin chỉ thấy... cạn lời

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 02/04/2020

Netizen Việt, Hàn chưa bao giờ đồng quan điểm đến thế khi chẳng ưng nổi cách stylist để Ryujin diện áo cắt từ quần lót thế này.

Chuyện stylist cắt váy áo cho sexy, tận dụng item một cách sáng tạo, đa năng vốn là lẽ thường trong thời trang Kpop. Nhưng điều đó không có nghĩa là các cư dân mạng sẽ ngấm nổi màn biến tấu động trời của chuyên gia trang phục ITZY. Bởi họ đã nảy ra ý tưởng kì lạ lẫn kì cục khi biến quần lót thành áo ống và dí cho Ryujin chưng diện. Điều này quả thật khó cảm biết bao dẫn đến việc các netizen Việt – Hàn đều thay idol bức xúc.

Tưởng cắt đồ là hay, nhìn stylist ITZY “chế” quần lót thành áo ống cho Ryujin chỉ thấy... cạn lời - Ảnh 1.

Nếu nhìn thoáng qua thì hẳn bạn sẽ không biết chiếc áo Ryujin diện trên sân khấu đây có "nguồn gốc" là một chiếc quần lót cạp cao đấy nhé! Có lẽ, trong mắt của stylist ITZY thì chiếc quần này trông khá… tiềm năng nên được "chế" lại để chuyển thành áo ống cho ngầu.

Tưởng cắt đồ là hay, nhìn stylist ITZY “chế” quần lót thành áo ống cho Ryujin chỉ thấy... cạn lời - Ảnh 2.

Dẫu rằng chiếc quần này là item nằm trong set đồ nội y nhưng stylist không đếm xỉa gì đến chiếc áo bra và chỉ tận dụng quần lót biến thành áo cho idol. Chiếc quần có giá 2,8 triệu và áo là 3,3 triệu đồng.

Tưởng cắt đồ là hay, nhìn stylist ITZY “chế” quần lót thành áo ống cho Ryujin chỉ thấy... cạn lời - Ảnh 3.

Bỏ qua ý tưởng ngược đời của stylist thì đường may ở bên dưới của chiếc áo ống trông cũng không thẩm mỹ khiến áo bị nhăn và không thực sự ôm vào body của đoá hồng sinh năm 2001.

Tưởng cắt đồ là hay, nhìn stylist ITZY “chế” quần lót thành áo ống cho Ryujin chỉ thấy... cạn lời - Ảnh 4.

Các cư dân mạng xứ kim chi đa phần thắc mắc rõ ràng set đồ nội y của Marine Serre có thiết kế áo lót cùng kiểu thì tội tình gì cắt quần lót cho nhọc nhằn và cho rằng màn sáng tạo này không cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh đó có vài ý kiến cho rằng thôi thì Ryujin cũng vẫn cứ xinh, dù ý tưởng cắt đồ quá sức tưởng tượng và cũng không rõ cô nàng có biết mình đang diện thiết kế từ quần lót hay không.

Đồng quan điểm với fan Hàn, các netizen Việt cũng bình luận về pha "chế" quần thành áo của stylist ITZY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm