Tưởng bỏ 129k mà mua được đồng hồ sang chảnh tặng kèm cả lố đồ khuyến mãi, cô nàng chết đứng khi nhận về đồng hồ... nhựa

C., Theo Helino 19:48 04/12/2019

Lại một pha mua hàng online khiến dân tình ngán ngẩm: Trách ai bây giờ, trách mình cả tin thôi...

Thảm họa mua hàng qua mạng từ lâu đã là một nỗi niềm của rất nhiều chị em. Bởi cho dù có con mắt tinh tường hay thông thạo chuyện mua bán đến mấy, các chị cũng hoàn toàn có thể bị lừa không thương tiếc. Và mỗi lần như vậy, dân tình lại được phen ngã ngửa với những lý do khó đỡ khác nhau.

Mới đây, lại thêm một pha tai nạn khi mua đồng hồ online khiến dân mạng xôn xao. Nguyên nhân xuất phát từ sự chủ quan của người mua, không kiểm hàng vì... shipper đang vội.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là 1 cô nàng có tên T.Đ. Chẳng là lướt Facebook thấy một cửa hàng đăng bán đồng hồ sang chảnh full hộp mà chỉ mất có 129k tặng kèm 1 thỏi son, 1 nhẫn vàng và 1 khuôn kẻ mày nên cô nàng mạnh dạn mua ngay. 

Thế nhưng thay cho chiếc đồng hồ đính đá, mạ vàng là chiếc đồng hồ như đồ chơi của trẻ con khác hoàn toàn minh họa. Và đương nhiên, ngoài chiếc đồng hồ nhựa kia, T.Đ không nhận thêm được bất kì một món khuyến mãi nào khác. 

Tưởng bỏ 129k mà mua được đồng hồ sang chảnh tặng kèm cả lố đồ khuyến mãi, cô nàng chết đứng khi nhận về đồng hồ... nhựa - Ảnh 2.

Bên trái là chiếc đồng hồ mà T.Đ đặt mua và bên phải là đồ nhận được.

Biết mình bị lừa một vố đau, cô nàng lập tức gọi cho shipper thì không liên lạc được. Đương nhiên phía cửa hàng cũng không khá khẩm hơn: "Mình liền liên hệ shop thì bị xóa ngay bình luận trên trang, chặn tài khoản luôn. Mình mượn tài khoản khác hỏi cũng ngay lập tức bị chặn nốt".

Sau khi được đăng tải lên MXH, câu chuyện của T.Đ đã nhận nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Bên cạnh sự tức giận với chủ shop, dân tình cũng cho rằng cô nàng quá nhẹ dạ cả tin: "Làm gì có chuyện 129k mà được cả lố đồ như thế?".

Hiện tại, câu chuyện mua đồng hồ này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi một lần nữa câu "tiền nào của nấy" lại được khẳng định. Thôi thì tự nhủ lòng có đau thương thì mới có trưởng thành. Hi vọng cô nàng T.Đ nói riêng và các chị em nói chung sẽ cẩn thận hơn trong việc mua hàng qua mạng để tránh lặp lại tình huống tương tự.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm