Tung song quyền "nhanh như điện", truyền nhân Diệp Vấn nhận cái kết "sấp mặt" đầy nực cười

NGÔ TRÀ, Theo PL&BĐ 08:05 22/05/2021

Lâm trận cực kỳ "hổ báo", song rốt cuộc "đệ tử 4 đời" của Diệp Vấn bị Từ Hiểu Đông đánh cho tơi tả và chỉ thoát thua bởi lý do cực kỳ hài hước.

Từ Hiểu Đông đánh Đinh Hạo tối tăm mặt mũi

Quyết tâm phải hạ gục Đinh Hạo - võ sĩ Vịnh Xuân Quyền tự xưng là "đệ tử 4 đời của Diệp Vấn", Từ Hiểu Đông chấp nhận mọi yêu cầu của đối phương, từ việc bỏ võ đài để xuống đất đánh nhau, cho đến "chấp" đối phương đánh tay không, trong khi mình đeo găng để trả thù đòn "xấu chơi" của Đinh Hạo khiến mình phải đổ máu.

Vào trận, Đinh Hạo lập tức tấn công liên tiếp bằng "song quyền", tung liên tiếp những cú đấm bằng cả hai tay nhắm vào mặt võ sĩ MMA khiến cả làng võ thuật cổ truyền Trung Quốc phải "phát sốt". Từ Hiểu Đông chỉ cười khẩy né đòn, thậm chí còn giơ mặt ra cho đối thủ đấm, bởi những cú đánh của Đinh Hạo đều thiếu lực, thoạt nhìn thì đẹp mắt nhưng vô hại.

Sau hơn 10 giây "chơi đùa" với đối phương, Từ Hiểu Đông liên tiếp ra đòn, khiến Đinh Hạo tối tăm mặt mũi, dính đến 4 lần "đo đất" chỉ sau chưa đầy 2 phút. Máu bê bết mặt, "truyền nhân của Diệp Vấn" không ít lần phải nhờ đến sự chăm sóc của bộ phận y tế.

Hiệp 1 kết thúc. Tất cả đều nhận định nếu đánh tiếp, Đinh Hạo chắn chắn sẽ thua thê thảm thì bất ngờ Ban tổ chức tuyên bố... hòa. Lý do được đưa ra là có sự can thiệp của cảnh sát. Đinh Hạo may mắn không bị "làm nhục" trong một sự kiện võ thuật chính thức, song trong mắt giới theo dõi võ thuật Trung Quốc, võ sĩ này hiện nguyên hình là "con hổ giấy" trước Từ Hiểu Đông.

Phát lộ nguyên nhân bất ngờ khiến Từ Hiểu Đông quyết hạ bằng được "đệ tử 4 đời" Diệp Vấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm