Từ Hiểu Đông đổ máu, phải khâu 26 mũi vì đứng im cho đối thủ trút “cơn mưa” cú lên gối

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 16:45 20/05/2021

Đây là đoạn video gây ra nhiều tranh cãi bậc nhất của võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông hứng nhiều cú lên gối từ đối thủ  

Nhiều diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc từng đăng tải đoạn clip có độ dài khoảng gần 3 phút về nhân vật Từ Hiểu Đông - võ sĩ từng đánh bại một loạt võ sư cổ truyền ở nước này.

Theo các nguồn tin từ Trung Quốc thì Từ Hiểu Đông đã giao lưu liền một lúc với 4 võ sĩ môn Muay Thái và kickboxing tại một phòng tập ở thành phố Bắc Kinh. Đặc biệt, khi giao lưu với đối thủ cuối cùng, Từ Hiểu Đông đã để lại hành động khó hiểu vì đứng im chịu đòn, để cho đối thủ thoải mái tung ra nhiều cú lên gối vào vùng trán của mình.

Từ Hiểu Đông đổ máu, phải khâu 26 mũi vì đứng im cho đối thủ trút “cơn mưa” cú lên gối - Ảnh 3.

Từ Hiểu Đông phải khâu 26 mũi sau khi hứng nhiều cú lên gối

Hệ quả là sau "cơn mưa" đòn lên gối đó, Từ Hiểu Đông bị chảy nhiều máu rồi phải nhập viện, khâu 26 mũi. Nhiều cư dân mạng đã rất tò mò rằng võ sĩ Muay Thái kia là ai và tại sao Từ Hiểu Đông lại đứng im chịu trận như vậy?

Những câu hỏi này cũng mau chóng tìm ra lời đáp. Võ sĩ đã khiến Từ Hiểu Đông đổ máu chính là Shuai Qi, tay đấm chuyên nghiệp từng nhiều lần thượng đài ở các môn tán thủ, Muay và kickboxing, có sở trường là đòn "gối bay" rất lợi hại. Anh cũng chính là một người bạn của Từ Hiểu Đông.

Còn về câu hỏi thứ hai, theo như lời giải đáp của chính Từ Hiểu Đông thì anh vì muốn thử giới hạn chịu đựng của bản thân, nên đã cố tình để cho Shuai Qi ra đòn mà không hề tránh né hay phản kháng.

Theo nhiều cư dân mạng thì màn "thử bản lĩnh" của Từ Hiểu Đông với Shuai Qi tuy đã diễn ra được gần 3 năm (từ 2018) song đến nay, đây vẫn được coi là một trong những hình ảnh khó hiểu nhất về võ sĩ MMA.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm