Từng là tín đồ nghiện khô mực hẳn ai cũng sẽ "rùng mình" khi thấy cách cô gái đang ngồi làm tăng kích thước con mực dưới đây

Bee, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 31/05/2020

Nhìn hình ảnh cô gái trẻ lấy đế giày để kéo đầu con mực khô cho thẳng, dân mạng ai cũng "rùng mình" sợ hãi, thậm chí có người còn xin "cáo từ" món mực khô nướng từ đây!

Mực khô là một trong những thực phẩm quen thuộc, đặc biệt mực khô nướng còn được mệnh danh là "ông vua trên bàn nhậu" , rất thích hợp để cùng bạn bè nhậu lai rai. Để có 1 đĩa mực nhâm nhi cực kì đơn giản, chỉ cần nướng bằng cồn, bằng bếp than, thậm chí bằng gas là vài phút đã ra ngay "sản phẩm" thơm nức mũi rồi!

Ấy thế nhưng, để sản phẩm đến được tay người tiêu dùng, ngoài những cơ sở sản xuất mực khô đảm bảo chất lượng, vẫn còn đó 1 số ít những nơi chế biến mực khô theo phương thức thủ công nhưng lại cực kì mất vệ sinh khiến nhiều người "nín thở" khi chứng kiến.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang dùng đế giày của mình để kéo đầu con mực khô ra cho thẳng trước khi đóng túi.

Từng là tín đồ nghiện khô mực hẳn ai cũng sẽ rùng mình khi thấy cách cô gái đang ngồi làm tăng kích thước con mực dưới đây - Ảnh 1.

Cô gái đang trong quy trình sản xuất mực khô (Ảnh cắt từ clip).

Từng là tín đồ nghiện khô mực hẳn ai cũng sẽ rùng mình khi thấy cách cô gái đang ngồi làm tăng kích thước con mực dưới đây - Ảnh 2.

Cô gái lấy đế giày để kéo mực khô cho thẳng trước khi xếp lại và đóng gói tới tay khách hàng.

Như mọi người vẫn biết, đế giày của chúng ta tiếp xúc với mặt đất, với những nơi khá mất vệ sinh khi chúng ta di chuyển, ấy thế mà cô gái trẻ trong đoạn clip này lại thản nhiên dùng đế giày của mình để dẫm lên con mực khô, sau đó dùng tay kéo cho mực khô được phẳng trước khi xếp vào túi, bán cho khách hàng.

Chính những hình ảnh "mắt thấy" này đã khiến nhiều dân mạng cảm thấy "rùng mình" sợ hãi, thậm chí, nhiều người còn tuyên bố sẽ "cáo từ" món mực nướng từ đây!

Tuy nhiên, số khác lại "đoán già, đoán non" rằng, có lẽ đây là chiếc giày "chuyên dụng" để làm việc này thì sao? Thế nhưng, tất cả cũng chỉ là đồn đoán mà thôi!

Mặc dù không phải tất cả các sản phẩm mực khô đều bị chế biến mất vệ sinh như vậy khi đến tay khách hàng, song hành động của cô gái trẻ này khi tham gia vào công đoạn chế biến mực khô đã khiến nhiều người phải "bận lòng" cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa điểm mua mực khô về nướng cho gia đình nhâm nhi.

Hiện đoạn clip về công đoạn chế biến mực khô này vẫn đang nhận về rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ của đông đảo người dùng mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm