Từng là "bom tấn" gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank, website Luxstay bất ngờ không thể truy cập, app dừng hoạt động?

Hoàng Thuỳ, Theo Nhịp sống kinh tế 11:22 04/06/2022

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông Luxstay để tìm hiểu và được xác nhận việc website Luxstay không truy cập được.

Sau làn sóng Covid-19, ngành du lịch đã bắt đầu mở cửa trở lại, đặc biệt là hoạt động du lịch nội địa. Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng như được hồi sinh sau thời gian dài "đóng băng". Tuy nhiên, nền tảng đặt phòng khách sạn, homestay Luxstay - startup từng có màn gọi vốn kỷ lục trên Shark Tank Việt Nam lại bất ngờ im hơi lặng tiếng giữa lúc thị trường sôi động trở lại.

Theo tìm hiểu, hiện website chính thức dùng để đặt phòng của Luxstay là https://www.luxstay.com hiện không thể truy cập.

Từng là bom tấn gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank, website Luxstay bất ngờ không thể truy cập, app dừng hoạt động? - Ảnh 1.

Fanpage chính thức của nền tảng này cũng đã ngừng cập nhật từ ngày 2/5. Trong bài viết mới nhất, một người dùng có bình luận phàn nàn: "Có bạn nào đặt phòng bỗng nhiên chủ nhà báo Luxstay khóa rồi không thuê được không?".

Tương tự, trên chợ ứng dụng, ứng dụng Luxstay bị nhiều người dùng đánh giá 1 sao do không thể vào được app, app dành cho chủ nhà cũng không còn trên CH Play và Galaxy.

Từng là bom tấn gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank, website Luxstay bất ngờ không thể truy cập, app dừng hoạt động? - Ảnh 2.

Phản ánh của người dùng về app Luxstay trên CH Play

Tuy nhiên, trên cổng thông tin tra cứu doanh nghiệp của Tổng cục Thuế, Công ty TNHH Luxstay Việt Nam vẫn trong trạng thái đang hoạt động.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông Luxstay để tìm hiểu sự việc. Người này xác nhận việc website Luxstay không truy cập được, cho biết đây là động thái nằm trong kế hoạch sắp được công bố của công ty và sẽ thông tin cụ thể sau một thời gian nữa.

Luxstay được thành lập từ năm 2017 bởi Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Đây từng là startup "bom tấn" trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 khi gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy. Thời điểm ấy, Luxstay trở thành startup gọi được số vốn nhiều nhất và được định giá cao nhất Shark Tank phiên bản Việt.

Từng là bom tấn gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank, website Luxstay bất ngờ không thể truy cập, app dừng hoạt động? - Ảnh 3.

Nhà sáng lập kiêm CEO Luxstay - Steven Nguyễn

Cuối năm 2019, Luxstay còn gây ấn tượng khi chính thức bắt tay hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Theo công bố, nam ca sĩ vừa đầu tư tài chính, vừa quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Tuy nhiên, là một doanh nghiệp trong ngành du lịch, Luxstay cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt 2 năm qua.

https://cafebiz.vn/tung-la-bom-tan-goi-von-ky-luc-6-trieu-usd-tren-shark-tank-website-luxstay-bat-ngo-khong-the-truy-cap-app-dung-hoat-dong-20220603165111514.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm