Từng hợp tác làm nhạc cực kì thân thiết là thế, cớ sao Eminem lại ủng hộ Chris Brown, đòi đấm vào mặt Rihanna thế này?

Ngyn, Theo Helino 07:40 05/11/2019

Eminem đã có những đụng chạm nhạy cảm vào nữ ca sĩ Rihanna, khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Dường như khi nghe cái tên Eminem, ít nhiều người ta sẽ nghĩ đến chữ "diss". Anh chàng này suốt sự nghiệp dường như rất khoái đi gây chuyện với đồng nghiệp là các nam rapper khác, nhưng chưa hẳn thế là hết đâu, Eminem cũng cực kì thích đi "cà khịa" với các nữ ca sĩ nhạc Pop. Trước đây, những nạn nhân có thể là Christina AguileraMariah Carey. Nhưng ngày nay, đến cả bạn thân một thời là Rihanna, Eminem cũng đòi được đấm vào mặt nữ ca sĩ này. Bạo lực đến thế cơ đấy! 

Từng hợp tác làm nhạc cực kì thân thiết là thế, cớ sao Eminem lại ủng hộ Chris Brown, đòi đấm vào mặt Rihanna thế này? - Ảnh 1.

Eminem được mệnh danh là Rap God, có phải chăng vì tài năng quá nên tính tình cũng hơi....

Từng hợp tác làm nhạc cực kì thân thiết là thế, cớ sao Eminem lại ủng hộ Chris Brown, đòi đấm vào mặt Rihanna thế này? - Ảnh 2.

Một thời từng thân thiết quàng vai bá cổ thế này này...

Chuyện chẳng là mới đây, đoạn snippet cho ca khúc mới của Eminem đã được nhá hàng. Và ngay lập tức, đoạn snippet đó đã gây xôn xao cộng đồng mạng với lời bài hát được cho là ủng hộ việc Chris Brown hành hung Rihanna năm 2009: "Of course I side with Chris Brown, I’d beat a b***h down too." tạm dịch là "Tất nhiên tôi cùng phe với Chris Brown, là tôi thì tôi cũng đánh cô ấy nhừ tử luôn".

Ngay sau khi nghe xong, rất nhiều người đã tức giận cho rằng nam rapper quá ngông cuồng, vô đạo đức và là một người bạn tồi. Trước đây, Rihanna chẳng phải là bạn thân, đồng nghiệp thân thiết từng hợp tác với Eminem trong nhiều bản hit đình đám của một thời đấy sao. Nay anh lại có thể quay lưng với bạn mình, không ngạc nhiên gì phản ứng của khán giả lại như vậy. 

MV "Love The Way You Lie" - Eminem ft Rihanna

MV "The Monster" - Eminem ft Rihanna

Từng nhiều lần cùng nhau trình diễn trên các sân khấu lớn thế này kia mà...

Eminem và Rihanna từng là 1 cặp đôi vàng trong làng âm nhạc thế giới, bên cạnh Jay Z và Beyoncé. Họ từng ra mắt nhiều bản hit đình đám như: "Love The Way You Lie", "The Monster" và đều đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 

Tuy nhiên, có vẻ sau trường hợp hôm nay, tình nghĩa anh em có vẻ không chắc sẽ bền lâu rồi. Tuy nhiên, ta cũng vẫn phải đợi ca khúc này của Eminem chính thức ra mắt, biết đâu đây chỉ là mồi nhử thôi còn trong bài lại diss Chris Brown sao. Ta không thể biết trước được, đằng này lại còn là Eminem thì còn khó đoán hơn rất nhiều. 

Từng hợp tác làm nhạc cực kì thân thiết là thế, cớ sao Eminem lại ủng hộ Chris Brown, đòi đấm vào mặt Rihanna thế này? - Ảnh 6.

Tình nghĩa anh em có chắc sẽ bền lâu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm