Từng giấu con và giờ lại đổi thái độ sau khi chồng vào tù, mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" bị ném đá thậm tệ

ON, Theo Helino 16:29 10/09/2018

Mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" bị ném đá thậm tệ Park Hwan Hee lại khiến dân tình dậy sóng vì loạt ảnh khoe con trên Instagram.

Ngày 9/9 vừa qua, mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" Park Hwan Hee khiến khán giả châu Á sốc khi khoe hình con trai 7 tuổi lớn khó tin, nhưng công chúng xứ Hàn lại phản ứng khá "gắt", chỉ trích Park Hwan Hee vì thái độ thay đổi chóng mặt của cô nàng. Được biết vào năm 2011, Park Hwan Hee đã kết hôn với rapper Vasco của chương trình đình đám "Show me the money" nhưng lại ly hôn sau đó 15 tháng. Họ đã có với nhau một đứa con trai tên Shin Seop và Vasco bất ngờ giành được quyền nuôi con.

Tuy nhiên khi bắt đầu nổi lên từ bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Park Hwan Hee chưa từng chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của con, khiến không ít khán giả châu Á tưởng rằng cô vẫn còn độc thân. Vào thời điểm đó, chồng cũ của cô - Vasco - được công chúng cảm thông vì là người cha đơn thân, còn Park Hwan Hee vẫn giữ im lặng. Cho đến tận bây giờ, Vasco bị truy tố vì sử dụng cần sa, nữ diễn viên mới khoe chân dung con lên mạng xã hội. Netizen cảm thấy khó hiểu trước động thái của Park Hwan Hee. Cô nàng này thậm chí còn khoe cả mặt của con trai trong khi hầu hết người nổi tiếng đều che giấu danh tính con mình để tránh ảnh hưởng đến đứa bé.

Từng giấu con và giờ lại đổi thái độ sau khi chồng vào tù, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời bị ném đá thậm tệ - Ảnh 1.
Từng giấu con và giờ lại đổi thái độ sau khi chồng vào tù, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời bị ném đá thậm tệ - Ảnh 2.
Từng giấu con và giờ lại đổi thái độ sau khi chồng vào tù, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời bị ném đá thậm tệ - Ảnh 3.

Park Hwan Hee khoe hẳn mặt con trai lên mạng xã hội, khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Trước đó đông đảo khán giả châu Á vẫn tưởng rằng cô nàng còn độc thân

Cư dân mạng suy đoán rằng, Park Hwan Hee có thể đã giành được quyền nuôi con trai sau khi chồng cũ phạm tội. Tuy nhiên netizen lại không mấy vừa lòng trước thái độ của Park Hwan Hee.

Trước đó khi livestream trên Instagram, Park Hwan Hee từng bị chính chồng cũ Vasco mắng thẳng thừng: "tôi quá tốt đối với *** đ* đó rồi", "con trai tôi không cần một người mẹ như thế". Anh còn từng đưa tên con trai và câu chuyện của mình vào các bản rap nổi tiếng trong "Show me the money", khiến khán giả cảm động. Chính vì vậy mà fan cũng nghi ngờ rằng, bản thân Park Hwan Hee có vấn đề nên mới không giành được quyền nuôi con.

Từng giấu con và giờ lại đổi thái độ sau khi chồng vào tù, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời bị ném đá thậm tệ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên và chồng cũ Vasco

Bình luận của cư dân mạng như sau:

[+447, -5] Cô ấy chẳng có gì là "dũng cảm" khi thừa nhận mọi việc cả... Ai cũng biết chuyện này rồi.

[+344, -8] Con trai được bố nuôi từ bé và giờ cô ấy giành được quyền nuôi con. Mọi người luôn tố cô ấy tỏ ra như là một người phụ nữ chưa có chồng vì cô ấy không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của con lên Instagram, nhưng chuyện đều phụ thuộc hết vào bản thân cô ấy thôi. Không cần thiết phải gọi hành động này của cô ấy là dũng cảm vì ai cũng biết chuyện rồi.

[+169, -7] Người bố giành được quyền nuôi con trước khi họ ra mắt. Và giờ khi có được quyền nuôi con nên cô ấy khoe luôn mặt con???

[+38, -1] Tôi nghĩ rằng cô ấy giành được đứa bé rồi vì người cha bị buộc tội sử dụng cần sa.

[+37, -3] Cô ta từng cố che giấu đứa bé... Thời còn đang chiếu "Hậu duệ mặt trời", cô ta sẽ xóa hết bất cứ bình luận nào nhắc đến Vasco. Còn Vasco nhận được rất nhiều lời cảm thông từ khán giả vì giả vờ là một người cha nghèo khó phải nuôi nấng đứa con mà không có mẹ. Cô ta luôn cư xử như bản thân chưa từng kết hôn và giờ cô ta được xem là "dũng cảm"?

[+31, -1] Tôi nhớ Vasco từng nói rằng anh ấy "quá tốt so với *** đ* đó" và con trai của anh ấy "không cần một người mẹ như thế". Hầu hết các bà mẹ đều giành được quyền nuôi con nhưng trong trường hợp này Vasco lại thắng. Điều đó chứng tỏ rằng trong quá trình ly hôn, chắc chắn cô ta phải làm điều gì tồi tệ rồi. Và một lần nữa, Vasco vào tù vì dùng cần sa khi nuôi con trai... Vì vậy tôi nghĩ rằng phải nghe chuyện từ hai phía thôi.

Nguồn: SBS funE, Nate


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm