Từng giận đến mức ném đồ vào Lukkade, nhưng đã đến lúc HLV "The Face Men" phải nói lời cảm ơn!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/10/2018

Đúng là không ai thương bạn như Lukkade đâu!

Ở vòng chọn đội của "The Face Men Thailand" mùa 2, điều khiến khán giả bất ngờ khi một thí sinh quen mặt như anh chàng Luis Meza bất ngờ không nhận được sự lựa chọn nào từ 3 HLV dù Luis sở hữu gương mặt điển trai, body hấp dẫn cùng kỹ năng người mẫu khá ổn.

Từng giận đến mức ném đồ vào Lukkade, nhưng đã đến lúc HLV The Face Men phải nói lời cảm ơn! - Ảnh 1.

Luis được đánh giá cao nhưng lại không được HLV nào lựa chọn

Ngay lập tức, "chị đại" Lukkade đã dùng đến quyền lực cố vấn của mình để giúp Luis có cơ hội đi tiếp với chương trình. Với lý do đã khá biết rõ khả năng của anh chàng này, Lukkade đã đưa Luis về với đội của cô bạn thân Sonia. Trước quyết định khá đột ngột này, Sonia chỉ biết âm thầm chấp nhận dù mặt "ngắn tũn" lại vì Lukkade có quyền mà!

Sau khi ôm chúc mừng thí sinh, Sonia lúc này mới tỏ thái độ với Lukkade bằng cách ném cây bút trên tay đi khiến Lukkade ngơ ngác không hiểu mình đã làm sai chuyện gì.

Lukkade đưa Luis về với Sonia

Tuy nhiên, có vẻ như Sonia không hài lòng với quyết định của cô bạn thân

Nhưng có lẽ đi đến tập 4, Sonia có lẽ phải cảm ơn quyết định ngày hôm đó của Lukkade vì nếu không, cô đã bị vuột mất 1 trong những thí sinh xuất sắc nhất. Luis được đánh giá khá cao trong các thử thách và lần nào cũng khiến Sonia "nở mũi".

Trong phần Master Class ở tập 3 với chủ đề chụp hình thể thao, phần thi đầy chủ động của Luis đã giúp anh chàng chiến thắng. Sang đến tập 4, Luis là một trong 3 thí sinh được Sonia ưu ái lựa chọn để chụp hình quảng cáo nước xả vải vì nữ HLV muốn những thí sinh xuất sắc trong team có nhiều cơ hội thể hiện khiến team nắm chắc phần thắng hơn.

Từng giận đến mức ném đồ vào Lukkade, nhưng đã đến lúc HLV The Face Men phải nói lời cảm ơn! - Ảnh 4.

Luis chiến thắng Master Class ở tập 3

Không phụ lòng của Sonia, Luis đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Tấm hình của anh được khách hàng lựa chọn chiến thắng và giúp Sonia lần đầu tiên có cơ hội bước vào phòng loại tại "The Face Men Thailand".

Nếu biết trước Lukkade đã "tặng" cho mình một học trò xuất sắc như vậy thì ngày đó Sonia có còn "dằn mặt" cô bạn thân không nhỉ?

Từng giận đến mức ném đồ vào Lukkade, nhưng đã đến lúc HLV The Face Men phải nói lời cảm ơn! - Ảnh 6.

Luis tiếp tục giúp team chiến thắng ở tập 4

Từng giận đến mức ném đồ vào Lukkade, nhưng đã đến lúc HLV The Face Men phải nói lời cảm ơn! - Ảnh 7.

Lukkade quả là người bạn tốt của Sonia mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm