Tung ghi âm "lật kèo" bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng "bắn chữ" như thần?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 31/01/2021

Từ khóa về kỹ năng diễn xuất của Mao Hiểu Đồng còn chiếm hạng cao hơn vụ tung ghi âm "lật kèo" bạn trai cũ Trần Tường.

Sau cơn bão lớn Trịnh Sảng - Trương Hằng thì vụ lùm xùm của Trần Tường - Mao Hiểu Đồng là "quả dưa" tiếp theo khiến MXH chao đảo. Vốn dĩ vụ việc đã chìm trong quên lãng suốt nhiều năm cho đến khi Trần Tường lên tiếng bản thân bị oan, không ngoại tình. Để vạch mặt bạn trai cũ, Mao Hiểu Đồng đã tung ra đoạn ghi âm trong đó cô nói bản thân đã thấy hết những chuyện mà Trần Tường làm cùng "tiểu tam", trong đó có những màn cởi áo đến trần như nhộng.

Tung ghi âm lật kèo bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng bắn chữ như thần? - Ảnh 1.

Trần Tường khui lại chuyện mình bị đổ oan ngoại tình, Mao Hiểu Đồng liền tung clip ghi âm đáp trả

Tung ghi âm lật kèo bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng bắn chữ như thần? - Ảnh 2.

Đoạn ghi âm được phía Mao Hiểu Đồng tung ra

Nhiều khán giả đã vô cùng hả hê vì Mao Hiểu Đồng "phản công" ngoạn mục, khiến "tra nam" Trần Tường trả giá đắt. Thế nhưng chiếm sóng hot search của Weibo lại là một chủ đề liên quan khác khá ngộ lạ, đó là "kỹ năng đài từ của Mao Hiểu Đồng". Nghe hơi vô lý nhưng cũng khá thuyết phục đấy! Các fan đã liên tục khen ngợi ngôi sao 30 Chưa Phải Là Hết có đài từ tốt, nhấn nhá rõ ràng, lời lẽ nêu ra đanh thép, thuyết phục và thẳng thắn. Một khán giả tự nhận chỉ học tiếng Trung bập bẹ qua phim ảnh nhưng vẫn nghe được nhiều ý trong phần nói của Mao Hiểu Đồng, đủ thấy cô nàng có kỹ năng đài tư tốt như thế nào.

Tung ghi âm lật kèo bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng bắn chữ như thần? - Ảnh 3.

Hot search "kỹ năng đài từ của Mao Hiểu Đồng" sừng sững trên Weibo, cao hơn cả từ khóa "Mao Hiểu Đồng tung đoạn ghi âm" ngay bên dưới

Đoạn hội thoại giữa Mao Hiểu Đồng và Trần Tường được ghi âm lại: (phần của Mao Hiểu Đồng được in đậm)

Trần Tường: Anh và cô ta thực ra không có vấn đề gì gượng gạo. Tất cả chỉ là hiểu lầm. Anh muốn nói với em là lúc đó anh đang cởi cái áo khoác ngoài ra thôi, anh chỉ muốn thay quần áo.

Mao Hiểu Đồng: Không phải là áo khoác ngoài. Tôi nhìn thấy anh cởi trần. Anh nghĩ tôi mù hả Trần Tường?

Trần Tường: Lúc đó nhiệt độ ở Bắc Kinh quá nóng, anh chỉ là cởi áo ngoài thôi mà. Đúng lúc ấy thì em bước vào. Tất cả đều là sự trùng hợp.

Mao Hiểu Đồng: Tôi nhìn thấy hết cả rồi.

Trần Tường: Tất cả những gì xảy ra hôm qua còn "cẩu huyết" hơn cả những bộ phim chúng ta từng xem

Mao Hiểu Đông: Tôi hỏi anh, lúc tôi bước vào, có phải anh đang cởi trần không? Anh còn hỏi tôi: "Tại sao em lại tới đây?". Rồi sau đó, vì sao Giang Khải Đồng lại phải trốn? Lạ lùng ghê ha? Cô nam quả nữ cùng chung một phòng. Anh thì cởi trần, chị thì trốn vội trốn vàng. Vậy theo anh tôi phải nghĩ như thế nào mới phải?

Trần Tường: Anh đã nói tất cả chỉ là hiểu lầm mà. Anh chỉ đang thay áo.

Mao Hiểu Đồng: Anh thay áo trước mặt cô ta sao?

Trần Tường: Bọn anh ở trong đoàn quay phim vẫn thường thế mà. Ngay cả lúc thay quần anh cũng có vào phòng thay đồ đâu, đều thay trực tiếp trên phim trường.

Tung ghi âm lật kèo bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng bắn chữ như thần? - Ảnh 5.

Fan Việt cũng rất ấn tượng với kỹ năng của Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng trước giờ vẫn luôn được đánh giá là nữ diễn viên có tiềm năng. Tuy vẫn chưa có cột mốc nào quá nổi bật nhưng cô nàng vẫn khiến fan nhớ mặt thông qua những bộ phim đình đám như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hay 30 Chưa Phải Là Hết. Vừa qua tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2020, Mao Hiểu Đồng đã thắng giải Diễn viên đột phá của năm vô cùng xứng đáng. Mong rằng trong thời gian sắp tới, cô út tóc tém của bộ ba "gái già" sẽ có thêm nhiều dự án chất lượng và bùng nổ hơn nữa!

Tung ghi âm lật kèo bạn trai cũ ngoại tình, Mao Hiểu Đồng lại chiếm hot search cao vút nhờ kỹ năng bắn chữ như thần? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm