Từng được xem là vai chính nhưng giờ Jennie đang dần thành vai phụ mờ nhạt trong câu chuyện phong cách của Black Pink?

Baby Milo, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/04/2019

Nếu trước đây, Jennie luôn được ưu ái trong khoản makeup hay ăn mặc đẹp hơn các thành viên khác thì giờ đây, câu chuyện đã rẽ sang một hướng trái ngược.

Sông có khúc, người có lúc. Kỉ nguyên "vai chính" của Jennie có vẻ đang dần khép lại, hoặc ít nhất là trong MV "Kill This Love" vừa mới ra mắt vào đêm hôm qua (giờ Việt Nam). Đứng một mình vẫn xinh nhưng nếu đứng cạnh những thành viên khác, hào quang của Jennie bắt đầu lung lay đôi chút. Tất cả, đều nằm ở 2 nguyên do: phong cách ăn mặc lẫn layout makeup.

Đầu tiên, hãy xét qua về cách làm tóc - makeup của Jennie đợt này.

Jennie vẫn xinh nhưng rõ ràng là layout makeup - làm tóc lần này của cô đã được tối giản hóa đi nhiều, vô tình trở nên nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn hơn so với những thành viên còn lại.

Trước đây trong các MV, Jennie gần như được đóng vị trí trung tâm của Black Pink và được YG lăng xê rất nhiệt tình. Layout makeup - làm tóc của cô luôn được chú trọng hết sức và có thể nói là đạt đến độ hoàn hảo. Thậm chí, để giúp Jennie thu hút hơn, stylist còn giản lược bớt cách makeup của các thành viên khác. Tuy nhiên, có lẽ do làn sóng phản đối quá mạnh mẽ, cộng thêm việc sắp cho Rosé solo, YG bắt đầu lật ngược câu chuyện tô vẽ.

Nhìn MV lần này, bạn sẽ thấy đúng là Jennie vẫn rất xinh nhưng khi đứng cùng các thành viên khác, cô có phần nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn hơn hẳn. Tóc chỉ được tạo kiểu đơn giản, vẫn là mái tóc đen huyền thoại, dù đoạn cuối cô có được "vớt vát" với mái giả nhưng cũng không nổi hơn. Thậm chí, đến mái tóc vàng bạch kim mà Jennie từng được đội trong teaser giờ cũng phải "nhường" lại cho Lisa. Jisoo và Rosé cũng trở nên đa chiều, nhiều màu sắc hơn do được dùng các loại phấn mắt neon hay những tông son thú vị.

Từng được xem là vai chính nhưng giờ Jennie đang dần thành vai phụ mờ nhạt trong câu chuyện phong cách của Black Pink - Ảnh 2.

Nếu chỉ nhìn mình Jennie, người ta vẫn thấy ấn tượng nhưng nếu đặt trong bối cảnh đủ thành viên thế này, cô có phần thất thế đôi chút.

Đến chính phân cảnh solo của chính mình, makeup của Jennie cũng không xuất sắc như trước nữa.

Câu chuyện váy áo cũng không khá khẩm hơn là bao, Jennie đã không còn là "Jennie ngày hôm qua" nữa.

Tương tự với câu chuyện phấn son, khoản váy áo của Jennie cũng lép vế tương đối với 3 người chị em còn lại. Trong số những item tốn tiền nhất "Kill This Love", Jennie vẫn là người được mặc chiếc áo đắt nhất, giá trị lên đến 440 triệu đồng nhưng nếu để nói set đồ đó có lấn át các set đồ khác không, thì câu trả lời là không. Hãy nhìn mẫu váy Celine của Lisa hay váy Versace của Jisoo mà xem, cả màu sắc lẫn thiết kế đều áp đảo áo Chanel của Jennie. Thế mới thấy, không phải cứ được mặc đồ đắt nhất thì sẽ ấn tượng nhất.

Ngoài ra, thiết kế của gần hết các set đồ Jennie diện lần này cũng khiêm tốn hơn hẳn. Các chi tiết điểm nhấn, mang tính "chí mạng" không còn xuất hiện nhiều. Ngược lại, đồ của bộ ba Jisoo - Lisa - Rosé không những thú vị, hút mắt mà còn được thêm thắt rất nhiều phụ kiện đắt giá. Nhìn lại một lần những phân cảnh 4 cô nàng đứng cùng nhau, bạn sẽ thấy sự chênh lệch rõ rệt. Với tình trạng này, người ta có muốn nói Jennie là "con cưng" nữa cũng không được nữa rồi.

Cảm giác như giờ đây, Jennie là người phải lùi lại phía sau để cho những người khác tỏa sáng hơn. Tất nhiên, việc giảm bớt ưu ái cho Jennie và lăng xê dần dần các thành viên khác thế này cũng là một nước cờ đúng đắn của YG. Dân tình sẽ bớt "cáo buộc" thiên vị, Jennie cũng đỡ thành bia đỡ đạn mà Jisoo, Lisa hay Rosé cũng sẽ dần phát huy được thế mạnh hình ảnh. Thôi thì, cứ tích cực mà nhìn nhận là thế vậy.

Từng được xem là vai chính nhưng giờ Jennie đang dần thành vai phụ mờ nhạt trong câu chuyện phong cách của Black Pink - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm