Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 16/10/2022

Vườn Sao Băng của Mỹ là phiên bản ít ai biết, lại có nhiều điểm khác biệt.

Sự nổi tiếng của thương hiệu Vườn Sao Băng/ Con Nhà Giàu không chỉ lan rộng khắp châu Á, mà còn được khán giả tại Mỹ ưa thích. Đó cũng là lý do mà vào gần 10 năm trước, một phiên bản Vườn Sao Băng Hollywood đã được tiến hành sản xuất, song lại không đạt thành công như những bộ phim của Hàn hay Nhật.

Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 1.

Được sản xuất bởi nền tảng Viki vào giữa năm 2013 và lên sóng cuối năm đó, Vườn Sao Băng bản Mỹ được tuyên bố chỉ "dựa trên" nội dung của bộ truyện gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên những chi tiết chính quan trọng vẫn được giữ lại, như hành trình của nữ chính nghèo khó, mạnh mẽ đụng độ nhóm F4.

Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 2.

Boys Over Friends - Vườn Sao Băng của Mỹ

So với những phiên bản đình đám của châu Á, Vườn Sao Băng Hollywood lại có dàn diễn viên khác xa. Nhóm 5 diễn viên chính đều có ngoại hình khá trưởng thành so với độ tuổi thiếu niên của nhân vật. Ngay cả tên phim cũng bị đổi lại thành "Boys Before Friends" (tạm dịch: Con trai quan trọng hơn bạn bè). Trong quá trình quay phim, nhân vật nữ chính Zoey đã bị đổi đến 3 diễn viên, thậm chí có người chỉ đóng được 1 tập rưỡi.

Chưa dừng lại ở đó, dàn mỹ nam F4 cũng bị thay đổi không ít lần. Lý do là bởi trong quá trình quay, các diễn viên vi phạm điều lệ hợp đồng nên bị sa thải, thay thế. Đa phần họ đều là những diễn viên "tay ngang", không ai biết đến và chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất.

Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 3.
Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 4.

Nữ chính Vườn Sao Băng Hollywood thay đổi nhiều lần

Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 5.

Dàn F4 của phim

Sau khi lên sóng, Vườn Sao Băng của Mỹ đã nhận về không ít lời chê từ khán giả vì chất lượng kém, diễn xuất không ổn và bối cảnh nghèo nàn, như đang quay MV. Trước đó, ekip còn phải vận dụng hình thức "gây quỹ" từ khán giả để có kinh phí sản xuất phim. Phim cũng không có kế hoạch truyền thông hợp lý, dẫn đến việc không nhiều người biết đến sự tồn tại của phim. Với người hâm mộ của Vườn Sao Băng/ Con Nhà Giàu nói riêng, đây còn là phiên bản chuyển thể đáng quên vì có nhiều đổi khác, xa rời bộ truyện gốc từng "làm mưa làm gió".

Từng có phiên bản Vườn Sao Băng của Hollywood: Nữ chính lẫn dàn mỹ nam đều quá khác lạ - Ảnh 7.

Vườn Sao Băng Hollywood không phải bản phim chất lượng

Nguồn ảnh: Viki

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm