Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ "lội ngược dòng" lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/05/2021

Hạng 1 vừa đạt được của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài có Triệu Lộ Tư đóng chính đến từ rất nhiều yếu tố.

Sau nhiều ngày "lặn ngụp" ở tuyến dưới thì đến 25/5, dự án ngôn tình Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài của Triệu Lộ TưLưu Đặc đã chính thức "phóng tên lửa" lên vị trí thứ 1. BXH phim hot trong ngày, theo thống kê của Vlinkage, từ đó lại có sự thay đổi chóng mặt. Thế nhưng liệu đây có thật sự là bước chuyển về "nhiệt độ" của dự án mà Triệu Lộ Tư tham gia để dẫn dắt sao mới hay không?

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc có cảnh "ân ái" ở tập 11

Cụ thể, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài của Triệu Lộ Tư đã vươn lên vị trí thứ 1 trên Vlinkage vào ngày 25/5, cũng là ngày lên sóng 2 tập 11 và 12. Trong tập 11, Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc đã có cảnh nóng với nhau ngay ở đầu phim, vì thế đây có thể là lý do khiến phim được bàn tán và quan tâm hơn. Tuy nhiều người không quá mặn mà với cảnh 18+ này nhưng đây được xem là bước chuyển lớn trong chuyện tình giữa nữ shipper Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và tổng tài Lăng Việt (Lưu Đặc), thậm chí có cả sự can thiệp của người anh trai Cố An Sinh.

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Trước ngày tập 11 lên sóng, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài ở hạng 7, còn Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ở hạng 3

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Sang ngày 25/5, phim của Triệu Lộ Tư vươn lên No. 1, còn Khúc Biến Tấu Ánh Trăng rơi xuống cửa ngõ Top 5 nhưng chỉ số không biến động mấy

Cảnh nóng giúp phim của Triệu Lộ Tư "bay" lên Top 1

Thế nhưng Triệu Lộ Tư đã chứng minh đây không phải là "cú ăn may" khi sang ngày 26/5, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài tiếp tục đứng hạng 1. Có nhiều lý do dễ hiểu để dự án ngồi chễm chệ trên ngôi đầu. Đầu tiên, đây không phải là ngày mà đối thủ lớn nhất hiện tại - Khúc Biến Tấu Ánh Trăng của Đinh Vũ HềNgu Thư Hân - lên sóng. Mặt khác, Ly Ca Hành - dự án cổ trang vẫn luôn giữ hạng 1 đã khép lại vào ngày 23/5. Trong Top đầu cũng còn một phim khác đã hết nhưng chỉ số truyền thông vẫn cao là Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn.

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Sang ngày 26/5, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài tiếp tục hạng 1 với chỉ số phá mốc 70, còn Khúc Biến Tấu Ánh Trăng rời Top 5 nhưng chỉ số vẫn ổn định

Chưa kể, vào ngày 26/5 thì Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lên sóng tận 4 tập cho tài khoản VVIP, vì vậy đây cũng là một yếu tố "góp công" vào hạng 1 của phim. Tạm rời xa Vlinkage, bước sang mặt trận Datawin thì phim của Triệu Lộ Tư giữ thứ hạng không quá khả quan, nhất là vẫn kém hơn so với Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Điều này cho thấy phim đúng thật được quan tâm nhiều hơn sau sự kiện tập 11, thế nhưng lượt xem vẫn chưa đạt đến kỳ vọng mà một ngôi sao đang lên như Triệu Lộ Tư phải có.

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 6.

Ở mặt trận Datawin, phim của Triệu Lộ Tư ở hạng 6 vào ngày 25/5 và vẫn chịu thua Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ở vị trí á quân

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 7.

Sự yếu thế vẫn duy trì như cũ ở ngày 26/5

Cảnh nóng giúp phim được bàn tán nhiều hơn, nhưng lượt xem có đáp ứng như kỳ vọng không vẫn là câu hỏi lớn

Tung cảnh 18+, phim của Triệu Lộ Tư bất ngờ lội ngược dòng lên thẳng hạng 1 nhưng sự thật là gì? - Ảnh 9.

Phim mới của Triệu Lộ Tư ban đầu được khán giả đánh giá là không bứt phá, nội dung lại cũ còn nam chính thì quá "non xanh"

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm