Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/11/2022

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13/10, Vietjet đã tiên phong khôi phục trở lại các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan (Trung Quốc) xinh đẹp, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với hàng loạt khuyến mãi vé hấp dẫn.

Từ đầu tháng 11, các chuyến bay Vietjet từ thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng đưa du khách đến với Cao Hùng, đô thị lớn thứ 2 của Đài Loan (Trung Quốc) với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, chợ đêm sầm uất và cảng biển nhộn nhịp. Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Cao Hùng thực hiện 3 chuyến/tuần và tăng lên 4 chuyến/tuần từ 16/12 trong khi đó hành khách có thể bay Hà Nội – Cao Hùng với 2 chuyến/tuần và tăng lên một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 16/12.

Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hành khách có thể di chuyển giữa giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Đài Bắc, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của Đài Loan (Trung Quốc) với nhiều chuyến bay xuyên suốt tuần. Ngoài ra, các đường bay đến Đài Trung, Đài Nam sẽ sớm khôi phục trở lại, đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng vào trước dịp Tết Dương lịch và Nguyên Đán sắp tới.

Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay - Ảnh 2.

Chỉ với khoảng hơn 3 giờ bay, du khách có thể mua vé bay thẳng đến khám phá Đài Loan (Trung Quốc) hoặc đến trải nghiệm du lịch Việt Nam với giá vé chỉ từ 615.000 VNĐ/ chiều (*). Ngoài ra, vào mỗi thứ Hai hàng tuần từ nay đến 19/12/2022, hành khách có thể mua vé khuyến mãi giảm 20% (*) cho các đường bay quốc tế khi nhập mã "HELLOVIETNAM" tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, với thời gian bay đến 18/9/2023 (**). Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng thường xuyên được cập nhật trên website, ứng dụng và trang mạng xã hội của Vietjet.

Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay - Ảnh 3.

Đài Loan (Trung Quốc) luôn là điểm đến ưa thích của du khách Việt vì có thời gian di chuyển ngắn, thu hút với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, ẩm thực hấp dẫn với các món ăn chợ đêm đặc sắc, trải nghiệm mua sắm đa dạng. Từ năm 2014, các đường bay thẳng của Vietjet đã đưa hàng triệu du khách giữa hai nơi đến du lịch, công tác, làm việc, học tập… với chi phí tiết kiệm, dịch vụ tiện nghi, trở thành hãng bay có mạng bay lớn bậc nhất giữa Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc).

Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay - Ảnh 4.

Đài Loan (Trung Quốc) đã mở cửa trở lại cho du khách quốc tế và khôi phục chính sách e-visa để xin thị thực nhanh chóng, không cần xét nghiệm và cách ly. Khách quốc tế cũng có thể dễ dàng khám phá Việt Nam tươi đẹp với điều kiện nhập cảnh như trước dịch.

Tưng bừng du lịch cuối năm, đến ngay xứ sở trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) chỉ với khoảng 3 giờ bay - Ảnh 5.

Đặt vé ngay hôm nay để bay cùng Vietjet trên các tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, thưởng thức các món ăn nóng, tươi ngon, phục vụ bởi đội tiếp viên thân thiện và lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong hành trình chinh phục điểm đến mới.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

(**) Trừ dịp Lễ, Tết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm