Từng bị stylist chê "béo" thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 08/03/2020

Ngoại hình của trưởng nhóm TWICE bây giờ khiến khán giả vô cùng trầm trồ.

Dù có kinh nghiệm làm thực tập sinh đến 10 năm và sở hữu giọng hát nội lực nhưng thuở mới ra mắt khán giả qua show thực tế "Sixteen", trưởng nhóm TWICE - Jihyo thường bị soi xét về ngoại hình có phần hơi tròn trịa của mình. Thậm chí, cô nàng còn từng bị stylist chê thẳng mặt là: "Trông em béo đấy" khi chụp hình.

Jihyo cũng biết được nhược điểm này của mình nên khi chụp hình cùng các thí sinh khác trong một thử thách ở "Sixteen", cô nàng liên tục đứng lùi ra sau để mình lên hình hạn chế nhất có thể. Cô chia sẻ: "Em không tự tin khi đứng trước máy ảnh nên em đã lánh đi. Em chỉ mong có nhiệm vụ hát hay nhảy gì đó cho nhanh. Em ghét chụp hình".

Sixteen: Jihyo bị chê béo khi chup hình

Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 2.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 3.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 4.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 5.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 6.

Jihyo ở thời "Sixteen" bị chê thẳng mặt thế này!

Sau đó, Jihyo được chọn ra mắt cùng TWICE nhưng vẫn liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến ngoại hình. Thay vì đáp trả bằng lời nói, trưởng nhóm đã tích cực tập luyện để cải thiện vẻ bề ngoài hết sức có thể và như mọi người thấy, Jihyo ở thì hiện tại vô cùng xinh đẹp và thon thả.

Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 7.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 8.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 9.
Từng bị stylist chê béo thẳng mặt đến nỗi ghét chụp hình, Jihyo (TWICE) đã nỗ lực để trở nên thon thả, xinh đẹp hơn - Ảnh 10.

Jihyo ở thời hiện tại vô cùng xinh đẹp, thon thả

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm