Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch

Nhã An, Theo Helino 19:29 08/03/2019

Khi bị đặt câu hỏi về Dương Mịch liệu có đến thăm con gái hay không, mẹ của Lưu Khải Uy từ chối trả lời và nhanh chóng dắt cháu ra xe trở về nhà.

Trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi kéo dài 4 năm của Dương MịchLưu Khải Uy, truyền thông nhiều lần úp mở về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hoà thuận của nữ diễn viên với mẹ của Lưu Khải Uy. Bà được cho là luôn khó chịu và nổi giận khi tin đồn xấu của Dương Mịch lan truyền trong giới, cũng như luôn mong mỏi con dâu rời xa làng giải trí để chuyên tâm lo cho chồng cho con. Lưu Đan - bố chồng (giờ đây là chồng cũ của Dương Mịch) rất nhiều lần cố gắng xoa dịu dư luận bằng cách phủ nhận tin đồn, song điều ấy cũng không thể cứu vãn cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng showbiz một thời.

Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 1.

Dương Mịch và mẹ chồng bị đồn có mối quan hệ bất hoà nhiều năm qua

Cánh phóng viên Hong Kong đưa tin, mới đây, họ ghi lại được hình ảnh của bà Lý Phức Oánh - mẹ Lưu Khải Uy đến trường đón bé Tiểu Gạo Nếp tan học. Con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy được nhận xét càng lớn càng đáng yêu và sở hữu đôi chân dài sẽ chẳng hề kém mẹ. Bà Lý cũng vui vẻ khi thấy truyền thông chụp ảnh và ghi hình.

Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 2.
Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 3.

Bé Tiểu Gạo Nếp được bà nội đón khi tan học. Ở tuổi lên 5, cô con gái của Dương Mịch càng lớn càng đáng yêu

Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 4.
Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 5.

Bà Lý vui vẻ tươi cười với truyền thông

Vậy nhưng, khi cánh phóng viên bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến Dương Mịch rằng nữ diễn viên có phải đến Hong Kong thăm con gái hay không, bà Lý tỏ ý cự tuyệt không trả lời, chỉ cười cười nhẹ nhàng, nhanh chóng dắt cháu ra xe để trở về nhà.

Từng bị đồn bất hoà với con dâu, mẹ Lưu Khải Uy giờ đây cự tuyệt trả lời khi bị hỏi về Dương Mịch - Ảnh 6.

Có thể nói, sau khi cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn, chỉ có mình nam nghệ sĩ Lưu Đan là thẳng thắn đưa ra các câu trả lời liên quan đến cặp đôi mỗi khi được phỏng vấn. Cả Lưu Khải Uy và mẹ đều từ chối trả lời các câu hỏi liên quan. Tuy nhiên, mỗi lần ông Lưu Đan đưa ra ý kiến gì về con dâu cũ đều khiến truyền thông bùng nổ, netizen xôn xao. Cách đây không lâu, ông chia sẻ mình không hề biết gì về việc Dương Mịch tới Hong Kong, khiến netizen đặt câu hỏi Dương Mịch đã làm gì khi trở về đây.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm