Tun Phạm: "Có một người bạn lụy tình rất mệt!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 17:51 16/04/2022

Tun Phạm tiếp tục có chia sẻ khiến mọi người gật gù công nhận trên sóng truyền hình.

Tài Tám Tếu tập 3 tiếp tục mang đến buổi tranh luận thú vị xoay quanh chủ đề: Lụy tình có là liều thuốc độc? Dàn nghệ sĩ tham gia ngay đầu show được bốc thăm chọn đội. Qua đó, Tun Phạm phải "1 chọi 3" để bảo vệ quan điểm không nên lụy tình, trong khi đội Khả Như được giao nhiệm vụ bảo vệ ý kiến "lụy là trải nghiệm nên có trong tuổi thanh xuân".

Vốn được biết đến là một bạn trẻ hoạt ngôn có nhiều video về lối sống người trẻ trên TikTok, Tun Phạm khá tự tin bước vào chương trình. Tuy nhiên, đứng trước độ cãi ngang của Khả Như, Sĩ Thanh và Quốc Khánh, nam MC trẻ tuổi liên tục bị át vía. Cụ thể, Tun Phạm khẳng định lụy tình mang lại cảm giác mệt mỏi cho người trong cuộc. Một người quá lụy tình sẽ thâu tóm toàn bộ mối quan hệ, khiến tình cảm trở nên chật chội, không có khoảng trống cá nhân. Tun nói: "Ai yêu nhiều hơn người đó thua. Một người lụy nhất định sẽ không được trân trọng trong mối quan hệ".

Tun Phạm: Có một người bạn lụy tình rất mệt! - Ảnh 1.

Khả Như lại không đồng tình với Tun Phạm, cô cho rằng hình ảnh Tun Phạm nhắc đến là một người gia trưởng. Quốc Khánh cũng bảo vệ đội nhà bằng quan điểm "lụy là cá tính trong tình yêu, thanh xuân phải biết lụy tình một lần". Có thể người ngoài nghĩ là lụy, nhưng người trong cuộc lại hạnh phúc trong cách yêu đó. Thậm chí, Sĩ Thanh còn ngang ngược cho rằng người lụy mới yêu máu lửa. Sĩ Thanh ngang bướng cho rằng: "Lụy là sự tôi luyện cảm xúc, nhấn chìm bản thân trong nỗi đau nhưng chị thích". Trước sự "tấn công" từ đội Khả Như, Tun Phạm chỉ biết nín lặng dù những dẫn chứng tung ra không thể hợp lý hơn.

Tun Phạm: Có một người bạn lụy tình rất mệt! - Ảnh 2.

Cũng trong tập 3 Tài Tám Tếu, Tun Phạm khẳng định một người lụy tình sẽ gây phiền toái cho bạn bè. Tun Phạm nói: "Người lụy tình gây ảnh hưởng bạn bè, đi đâu cũng kể về người yêu. Bạn bè không chịu nổi, có một người bạn lụy tình rất mệt. Đi đâu họ cũng kể về tình yêu. Quá tiêu cực không chơi nữa".

Trước quan điểm quá thuyết phục của Tun Phạm, Quốc Khánh lỡ miệng chia sẻ: "Thật sự thằng Trung nó lụy tình lắm. Lúc nào gặp mình nó cũng nói nó yêu người này, xong chia tay người này. Cảm thấy bị mệt, lúc nào nó cũng nghĩ tình yêu là màu hồng, màu cảm xúc. Lụy nó bị mệt". Dù vô tình hay cố ý, câu nói của Quốc Khánh cũng khiến Khả Như liên tưởng đến Quang Trung.

Gần kết thúc tập 3 Tài Tám Tếu, Sĩ Thanh đã "xả vai" và thú nhận bản thân từng là nạn nhân của một người lụy tình. Nữ ca sĩ tiết lộ từng trải qua một mối quan hệ độc hại, thậm chí bị kiểm soát toàn bộ lịch trình. Sĩ Thanh kể: "Mình đi quay, đi làm, người ta không hề biết lịch trình của mình. Đùng một cái họ đứng xuất hiện ở trường quay. Người ta muốn kiểm soát tất cả mối quan hệ của mình, đến nỗi hack luôn Facebook của mình luôn để biết mình đang nói chuyện với ai. Mỗi lần mình đi đâu người ta sẽ xuất hiện ở đó vì người ta theo dõi từng tin nhắn của mình. Tuy rằng đã chia tay, nhưng họ vẫn cố gắng hàn gắn". Sĩ Thanh khẳng định lụy tình sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe bản thân, người xung quanh và công việc của chính mình.

Tài Tám Tếu: Sĩ Thanh từng trong mối quan hệ độc hại

Tập 3 Tài Tám Tếu sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy, ngày 16/4 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

https://kenh14.vn/tun-pham-co-mot-nguoi-ban-luy-tinh-rat-met-20220416165131385.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày